Cảnh báo: Cẩn thận khi thanh toán tiền cước internet tại nhà

0
146 views
cảnh báo lừa đảo thanh toán hóa đơn cước điện thoại

Hiện nay khi thanh toán cước internet tại nhà người dân nên cảnh giác với nhân viên thu tiền đề phòng lừa đảo nguy hiểm.

Trong thời gian gần đây có rất nhiều vụ việc xảy ra khiến người dân không khỏi lo lắng. Đó chính là tình trạng kẻ xấu giả dạng nhân viên thu tiền mạng tại nhà để lừa đảo, thậm chí là gây nên những mối nguy hiểm cho người dân. Những tên lừa đảo khá là tinh vi. Chúng theo dõi những gia đình trong một khu phố xem gia đình ấy đang sử dụng gói mạng nào, số tiền thanh toán hàng tháng là bao nhiêu. Thậm chí khi giả dạng làm nhân viên thu tiền chúng còn có cả hóa đơn giả gửi lại khách hàng. Hóa đơn này gần giống với hóa đơn thật, nếu không để ý thì sẽ không thể phát hiện ra. Nguy hiểm hơn nữa, chúng còn lợi dụng sự tốt bụng của người dân xin vào đi vệ sinh rồi lợi dụng những lúc họ không để ý lấy đi những tài sản có giá trị.

Cảnh giác với nhân viên thu tiền mạng
Cảnh giác với nhân viên thu tiền mạng

Anh H ở quận Cầu Giấy chia sẻ: ” Khi nhân viên thu tiền mạng đến thu tiền, tôi cũng đã nghi ngờ vì không phải nhân viên mọi khi đến thu. Tôi có hỏi thì anh ta bảo là nhân viên mọi khi bị ốm nên anh ta đi thay. Nghe vậy tôi cũng không hỏi gì thêm. Sau khi thanh toán tiền xong, tên lừa đảo đó xin tôi vào đi vệ sinh nhờ. Thấy mặt anh ta cũng thật thà, hiền lành tôi cũng cho vào. Nhưng anh ta nhân lúc tôi đang tưới cây cảnh ngoài sân liền lấy điện thoại tôi để trên ghế bỏ vào túi. Lúc đi vào tôi phát hiện ra, tôi gọi anh ta quay lại thì anh ta bỏ chạy. Tôi đuổi theo và bắt kịp. Trong lúc giằng co với tên lừa đảo tôi đã bị thương ở cánh tay

Đó cũng chỉ là một trong rất nhiều nạn nhân của những tên lừa đảo. Đa phần người dân đều bị lừa mất tiền bởi những tên lừa đảo ấy. Mọi người dân hãy luôn cảnh giác, xem kỹ hóa đơn khi thanh toán cước internet tại nhà

Thanh toán cước internet trên VTC Pay nhanh chóng tiện lợi, không lo lừa đảo!

Nhằm mang lại sự tiện lợi cho những khách hàng thường xuyên sử dụng internet trong việc thanh toán cước internet, VTC Pay đã phát triển hình thức thanh toán cước internet online và chủ động phối hợp với hầu hết các nhà mạng trên thị trường hiện nay như VNPT, FPT, Viettel, CMC hay SPT.
Theo đó khi lựa chọn hình thức này, mọi khách hàng sẽ được trải nghiệm một hình thức thanh toán nhanh chóng, an toàn, chính xác mà không cần phải đến ngân hàng, không phải đến các điểm giao dịch của nhà mạng, không phải chờ đợi nhân viên thu tiền và không lo lừa đảo. Chỉ với một vài thao tác đơn giản ngay tại nhà hay ở bất cứ nơi đâu, khi đang đi làm, thậm chí là đi du lịch, hóa đơn mạng của bạn sẽ được thanh toán ngay lập tức.

Những lợi ích có được khi thanh toán cước internet online trên VTC Pay

Thanh toán cước tại VTC Pay mang lại nhiều lợi ích
Thanh toán cước tại VTC Pay mang lại nhiều lợi ích
1. Nhanh chóng, tiện lợi: Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân bạn đã có thể thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng và dễ dàng ngay tại nhà hoặc công ty trong vòng 2 phút.
2. Luôn luôn hoạt động: Dịch vụ thanh toán cước internet tại VTC Pay được thực hiện tự động, liên tục mọi lúc mọi nơi 24/7. Kể cả khi bạn đang đi công tác xa hay cùng gia đình đi du lịch bạn vẫn có thể thực hiện thanh toán
3. Chia sẻ, hữu dụng: Không chỉ thanh toán cước internet cho mình, bạn còn có thể thanh toán cho người thân.
Để tránh bị lừa đảo và những rắc rối khia thanh toán cước internet tại nhà quý khách hãy sử dụng dịch vụ thanh toán cước internet online ngay hôm nay.
VTC Pay – Thanh toán là niềm vui
Tải Ứng dụng VTC Pay: https://365.vtc.vn/app-mobile
Hỗ trợ 24/24: 1900 1530

BÌNH LUẬN