Tất tần mọi thứ bạn muốn biết về thẻ Mastercard ảo: thẻ Mastercard ảo là gì, làm thẻ Mastercard ảo ở đâu, điều kiện làm thẻ Mastercard,… Xem ngay mọi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Cẩm nang toàn tập về thẻ Mastercard ảo là gì

Để hiểu hơn thông tin về thẻ Mastercard, cách đăng ký thẻ Mastercard và thanh toán bằng thẻ Mastercard như thế nào? Cùng xem ngay trong các phần bài viết dưới đây.

▶️ Thẻ Mastercard ảo là thẻ gì?

Thẻ Mastercard ảo là thẻ Mastercard trả trước có thông tin và hình ảnh thẻ được hiển thị online. Bạn có thể đăng ký thẻ Mastercard online nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt, thẻ có đầy đủ các công dụng cũng như tính năng của một chiếc thẻ Mastercard đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đăng ký thẻ Mastercard ảo rẻ như miễn phí duy nhất chỉ có tại kênh VTC Pay. Phí mở thẻ là 10.000đ và phí duy trì thẻ mỗi tháng chỉ 6.000đ là tất cả bạn phải trả. Đặc biệt, thẻ VTC Mastercard ảo ứng dụng công nghệ mã CVC động an toàn chỉ dùng 1 lần một mã.  Giúp tăng độ bảo mật thông tin thẻ trong mỗi giao dịch thanh toán.

 

 

▶️ Làm thẻ Mastercard ảo ở đâu?

Bạn có thể làm thẻ Mastercard ảo ở bất cứ đâu. Tiện lợi của một chiếc thẻ Mastercar chính là bạn có thể đăng ký mở thẻ online. Tùy thuộc vào từng ngân hàng hoặc ví điện tử là chủ thẻ mà các các điều kiện phát hành thẻ khác nhau.

▶️ Điều kiện làm thẻ Mastercard ảo

Nếu như trước kia, làm thẻ Visa Mastercard bạn phải đến ngân hàng để làm thủ tục và các chứng minh các giấy tờ. Thì bây giờ, việc đăng ký thẻ Mastercard đã dễ dàng hơn rất nhiều. Không cần phải chứng minh thu nhập, không cần phải làm giấy tờ phức tạp. Xem ngay chi tiêt tại đây.

tạo thẻ Mastercard online

Thẻ Mastercard ảo là gì? Thanh toán bằng thẻ Mastercard như tế nào? 

▶️ Hướng dẫn làm thẻ Mastercard rẻ như miễn phí

Dưới đây là một ví dụ tiêu biểu trong việc đăng ký thẻ Mastercar cực nhanh và tiện lợi. Xem hướng dẫn làm thẻ Mastercard ảo trong chưa đầy 5 phút.

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về thẻ Mastercard ảo là gì?. Nếu bạn muốn tiêu dùng, thanh toán quốc tế ngay hôm nay thì thẻ VTC Mastercard là một lựa chọn. Chỉ sau 5 phút đăng ký thẻ Mastercard online, bạn có thể nạp tiền và tiêu dùng. Thanh toán quảng cáo Facebook, Google, mua game, ứng dụng trên Steam, IOS, Androind,… mua Sptify Pretium,… cực nhanh chóng.

Mở thẻ VTC Mastercard ảo thanh toán online đảm bảo!

mở thẻ ngay

BÌNH LUẬN