Cách xử lý lỗi gia hạn FPT và thanh toán cước internet FPT nhanh nhất

0
627

Nếu chưa kịp thanh toán cước internet FPT và mạng đã bị cắt. Trong ngày hôm nay bạn chưa kịp đến thanh toán cước internet FPT tại các cửa hàng. Đừng lo lắng, internet nhà bạn vẫn có thể hoạt động bình thường trong một ngày bằng cách gia hạn internet FPT. 

Gia hạn internet FPT và khắc phục lỗi

Có rất nhiều lý do để bạn không kịp thanh toán cước internet tháng này cho gia đình mình. Về đến nhà việc mạng bị cắt sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động giải trí bình thường của gia đình. Trong trường hợp này cách để nhanh nhất có mạng sử dụng lại chính là gia hạn thêm thời gian sử dụng. FPT Telecom cho phép khách hàng khi nợ cước internet lần đầu tiên được gia hạn thêm 1 ngày sử dụng miễn phí. Trong các lần tiếp theo, việc gia hạn sẽ bị tính phí phát sinh.

» Xem ngay:

Cách gia hạn cước FPT và thanh toán cước internet FPT nhanh nhất.

Khắc phục lỗi khi gia hạn Internet FPT

Nhiều khách hàng khi không truy cập vào đường link giahan.fpt.vn của FPT. Lý do là vì có thể bạn đã dùng một mạng khác như Internet Viettel, internet VNPT,… để truy cập. Với đường link này, FPT chỉ chấp nhận cho khách hàng sử dụng internet FPT thực hiện thao tác.

Việc bạn quên không đóng cước internet FPT đúng hạn sẽ khiến mọi hoạt động sinh hoạt trong gia đình mình bị xáo chộn. Cách nào có thể giúp người dân thanh toán cước internet đều đặn hàng tháng mà không bị quên?

FPT khuyến khích người dân thanh toán cước internet FPT bằng cách nào?

thanh toán cước internet FPT VTC Pay - thanh toán cước internet FPT chỉ 2 phút

Để không bị mất phí gia hạn cước internet FPT, cách tốt nhất để thanh toán cước FPT đều đặn hàng tháng là gì? Theo FPT Telecom đây chính là hình thức được khuyến khích sử dụng trong tương lai. Thanh toán cước internet online có thể giúp bạn thuận tiện trong mọi hoạt động sinh hoạt. Vậy ứng dụng nào nên lựa chọn giúp bạn thanh toán các hóa đơn sinh hoạt hàng ngày của gia đình mình?

Ứng dụng Thanh toán cước sinh hoạt online cho mọi nhà

VTC Pay là ứng dụng Ví điện tử tích hợp thanh toán cước online. Một sản phẩm tiêu biểu của Công ty Công nghệ và Nội dung số VTC. VTC Intecom trực thuộc Tổng công ty đa phương tiện VTC. Chính nhờ có nền tảng công nghệ và bảo mật an toàn cao. VTC Pay đang càng ngày được nhiều người yêu thích sử dụng. Bạn có thể tải Ứng dụng miễn phí từ CH Play và App Store. Thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước, cước internet và nhiều phí sinh hoạt gia đình khác.

Bạn có thể trả các hóa đơn sinh hoạt trực tiếp bằng Ví điện tử VTC Pay. Hoặc có thể thanh toán qua 33 đối tác ngân hàng nội địa lớn, qua thẻ quốc tế: Visa, Mastercard, JCB. Hơn thế nữa, kết hợp cùng mạng lưới đối tác rộng lớn cả trong và ngoài nước. Các đối tác liên kết lớn trong nhiều lĩnh vực như Điện lực, Viễn thông, Công nghệ thông tin, Game giải trí,… Giúp việc thanh toán các hóa đơn thông dụng hàng ngày của bạn tiện lợi hơn rất nhiều. Không những thế, ứng dụng còn có thêm nhiều tiện ích cực tiện lợi. Tự động thanh toán hóa đơn và tự động nhắc nợ hóa đơn sẽ giúp không quên bất kỳ hóa đơn nào.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG THANH TOÁN AN TOÀN HƠN!

THÔNG TIN THÊM:

» Hướng dẫn tra cứu chi tiết hóa đơn tiền nước và nộp tiền nước online.
» Cách gia hạn cước Wifi Viettel do chưa thanh toán cước internet Viettel.

BÌNH LUẬN