Cách thanh toán tiền nước online chỉ với 3 bước đơn giản

0
162

Thanh toán tiền nước nhanh chóng luôn là vấn đề được nhiều người dân sống tại thành phố Hồ Chí Minh quan tâm. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn quý khách hàng thanh toán tiền nước online chỉ với 3 bước đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu

Lý do khiến khách hàng lựa chọn thanh toán tiền nước trên VTC Pay

  • Thanh toán nhanh chóng, chính xác: Đối với hình thức thanh toán truyền thống quý khách sẽ phải đến điểm thu hoặc chờ đợi nhân viên thu tiền để đóng tiền nước. Không những mất thời gian mà tình trạng kẻ gian giả làm nhân viên thu tiền còn làm quý khách cảm thấy lo lắng. Với VTC Pay thì khác hóa đơn của quý khách sẽ được thanh toán một cách chính xác với mã khách hàng. Quá trình thanh toán cũng chỉ mất vỏn vẹn 2 phút.
  • Thanh toán tiện lợi mọi lúc mọi nơi: Quý khách có thể thanh toán tại nhà, tại công ty hay thậm chí là đang đi du lịch cách xa nhà cả nghìn cây số. Chỉ cần có kết nối internet là quý khách có thể dùng máy tính hoặc điện thoại của mình để giả quyết hóa đơn tiền nước hàng tháng.
  • Đa dạng phương thức thanh toán: VTC Pay hiện đang liên kết với 33 ngân hàng và chấp nhận thanh toán qua 3 loại thẻ thanh toán quốc tế là Visa, Mastercard, JCB. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán qua bất kỳ ngân hàng, loại thẻ nào mà mình muốn. Bbawcj biệt hơn khi thanh toán tiền nước qua ví điện tử VTC Pay quý khách sẽ không phải trả phí giao dịch như khi thanh toán qua tài khoản ngân hàng.
  • An toàn bảo mật: Với VTC Pay thông tin tài khoản của quý khách sẽ được bảo mật một cách tối đa. Là một website đạt chuẩn an toàn quý khách sẽ không phải lo lắng về những yếu tố nguy hiểm từ môi trường mạng tác động vào.

Hướng dẫn thanh toán tiền nước online trên VTC Pay chỉ với 3 bước đơn giản

Bước 1: Truy cập vào website của VTC Pay theo đường link: https://vtcpay.vn/ve-chung-toi và đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay của quý khách

Bước 2: Chọn nhà cung cấp nước địa phương, rồi nhập mã khách hàng. Ví dụ ở đây chọn cấp nước Chợ Lớn

thanh-toan-tien-nuoc-online

Bước 2: Tra cứu thông tin tiền nước

Trước khi thanh toán quý khách cần kiểm tra kỹ thông tin hóa đơn. Sau khi kiểm tra xong quý khách click ” Tiếp tục”

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay

Để được miễn phí phí giao dịch và phí thanh toán quý khách chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay. Nếu không muốn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay quý khách cũng có thể chọn thanh toán qua ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Tuy nhiên với 2 hình thức thanh toán này quý khách sẽ phải trả thêm phí giao dịch theo quy định của ngân hàng.

Sau khi chọn phương thức thanh toán quý khách click ” Tiếp tục” hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại của quý khách. Quý khách cần nhập mã này để xác nhận và kết thúc quá trình thanh toán

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản quý khách đã có thể thanh toán hóa đơn tiền nước nhanh chóng. Hãy thanh toán ngay hôm nay để xua tan lỗi lo chậm đóng tiền nước.

thanh toan ngay

BÌNH LUẬN