Mách bạn cách thanh toán tiền điện online an toàn và tiện lợi!

0
65 views

Đóng tiền điện ở đâu Hà Nội? TP Hồ Chí Minh? Cách nhanh chóng và an toàn nhất chính là thanh toán tiền điện online tại VTC Pay, chỉ trong chưa đầy 2 phút!

Đóng tiền điện ở đâu là câu hỏi mà nhiều người dân Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đặt ra khi Điện lực EVN dừng thanh toán tiền điện tại nhà. Câu trả lời là người dân có thể chọn các hình thức thanh toán khác như đóng tiền điện tại các điểm thu tập trung ( » Xem ngay: Danh sách điểm thu tiền điện tại TP. Hồ Chí Minh ); Thanh toán qua ngân hàng hoặc qua các tổ chức thanh toán trung gian ( tiêu biểu là kênh thanh toán online VTC Pay).

HÌNH THỨC THANH TOÁN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÂN HÀ NỘI LỰA CHỌN

Thanh toán tiền điện online Hà Nội là cách thanh toán tiện lợi nhất, giúp người dân tiết kiệm được thời gian và chi phí. Chính vì thế, rất nhiều hộ dân đã lựa chọn thanh toán tiền điện online như một công cụ giúp đóng tiền điện mỗi tháng tiện lợi. Chỉ cần ngồi nhà mà vẫn thanh toán được tiền điện một cách tiện lợi và an toàn.

cắt điện phải làm sao
Ứng dụng đóng tiền điện online – Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước VTC Pay

Có rất nhiều cách để thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước nhưng kênh thanh toán uy tín được người dân lựa chọn sử dụng đó là VTC Pay.

thanh toán tiền điện online

Tại VTC Pay, việc thanh toán tiền điện online diễn ra cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Điểm mặt các tiện ích khi thanh toán tại đây:

Thanh toán hóa đơn tiền điện linh hoạt với VTC Pay

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của VTC Pay có thể thanh toán tiền điện mọi lúc mọi nơi trên hệ thống. Không còn phụ thuộc vào địa điểm hay thời gian thanh toán như hình thức thanh toán cũ. Thấu hiểu những bất tiện của việc sắp xếp thời gian và công việc sinh hoạt để đi thanh toán các khoản hóa đơn, VTC Pay mang đến giải nộp tiền điện bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Thanh toán tiền điện vào thứ 7, chủ nhật, thanh toán tiền điện ngoài giờ hành chính đã có ngay VTC Pay.

Với dịch vụ thanh toán tiền điện qua hệ thống VTC Pay, khách hàng chỉ cần truy cập website https://365.vtcpay.vn hoặc tải ứng ứng dụng VTC Pay trên thiết bị di động là có thể thanh toán tiền điện online một các dễ dàng, nhanh chóng mà hoàn toàn không tốn một khoản phí dịch vụ nào. Đây là một hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi và đã được áp dụng nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, KonTum, Đăk Lak, Hưng Yên, Phú Yên,…

CHI TIẾT CÁCH THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN ONLINE

  • Bước 1:

Truy cập vào website https://365.vtcpay.vn, hoặc tải ứng dụng VTC Pay trên điện thoại thông minh (đã có trên iOS và Android) . Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản. Tài khoản đăng nhập chính là tài khoản Ví điện tử VTC Pay của quý khách.
Nếu chưa có tài khoản, xem hướng dẫn đăng kí chi tiết dưới đây:
>>> Hướng dẫn mở tài khoản Ví điện tử VTC Pay.
>>> Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay.

  • Bước 2:

Tại Danh mục sản phẩm => Chọn Thanh toán hóa đơn => Tiền điện (như hình minh họa dưới đây):

Danh mục Tiền điện tại VTC Pay

  • Bước 3:

Chọn Nhà cung cấp => Ví dụ: Điện lực EVN Hà Nội; Chọn thông tin tra cứu => Ví dụ: Mã khách hàng (mã khách hàng được in trên hóa đơn tiền điện hàng tháng, xem ngay: Mã khách hàng là gì? Cách lấy mã khách hàng đơn giản trên hóa đơn sinh hoạt ).

thanh toán hóa đơn tiền điện online - nhập mã khách hàng

  • Bước 4:

Bạn có thể linh động chọn các phương thức thanh toán phù hợp với mình, tại VTC Pay có đầy đủ các cách thanh toán tiền điện online cho bạn lựa chọn:

– Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay.

– Thanh toán qua ngân hàng nội địa (TK ngân hàng có đăng ký Internet Banking).

– Thanh toán qua thẻ quốc tế: thẻ Mastercard, Visa, JCB.

Sau khi lựa chọn được hình thức thanh toán, bạn nhập đầy đủ các thông tin tài khoản của mình. Cuối cùng, chỉ cần nhập mã bảo mật OTP/ ODP là hoàn tất giao dịch. Tiền điện sẽ được kích hoạt thanh toán ngay sau đó.

Vậy là bạn đã được xem hướng dẫn chi tiết thanh toán tiền điện online an toàn, nhanh chóng, tiện lợi. Chỉ với một tài khoản tại VTC Pay, thanh toán mọi hóa đơn ngay tại nhà. Thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước, cước internet, cước điện thoại cố định, cước truyền hình,… chỉ trong một nốt nhạc.

Thanh toán cước VTC Pay - đăng ký ngay

 

BÌNH LUẬN