Bật mí cách nạp zingxu siêu nhanh, siêu tiết kiệm cho các game thủ hàng đầu

0
6 views

Đã là dân làng game thì chẳng còn xa lạ gì với zingxu nữa bởi chơi game mà không có zing thì làm sao mà thắng nổi đây. Hiểu đươcj tâm lí của các gamer, không hề muốn bị gián đoạn bất cứ trận đấu nào, cũng không muốn bị khuất phục trước đối thủ, chính vì thế VTC Pay cho ra đời dịch vụ nạp zingxu trực tuyến siêu nhanh, siêu tiện mà lại còn siêu tiết kiệm, đảm bảo chiều lòng các gamer.

Các bước nạp zingxu cho game thủ tại VTC Pay

Bước 1: Nếu như bạn chưa bao giờ sử dụng VTC Pay thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là đăng kí tài khoản cá nhân, sau đó thực hiện Đăng nhập tại đây

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập xong, bạn vào website chính thức của VTC Pay, chọn Danh mục sản phẩm >> Nạp tài khoản Game và sau cùng là Nạp zingxu.

Với mức chiết khấu lên đến 5% cho tất các mệnh giá thẻ nạp, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá cho lần lần nạp tiếp theo rồi đấy. Lưu ý: Chiết khấu sẽ được VTC Pay trừ trực tiếp vào số tiền thanh toán của bạn.

Bước 3: Nhập tài khoản game của bạn theo mẫu có sẵn. Sau đó chọn Tiếp tục

mua-ma-the-zingxu

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán:

Bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán mặc định tại VTC Pay bao gồm

– Ví điện tử VTC Pay: Đây là chiếc ví điện tử thực hiện các giao dịch và thanh toán trực tuyến của VTC Pay. Khi sử dụng VTC Pay, bạn hoàn toàn được miễn phí giao dịch.

– Thẻ ngân hàng nội địa: VTC Pay liên kết với 31 ngân hàng trên toàn quốc, giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Bạn cần chú ý điều kiện thanh toán qua ngân hàng nội địa là thẻ ngân hàng đã được đăng ký dịch vụ Internet Banking.

Bạn chỉ cần lựa chọn ngân hàng sau đó nhập các thông tin cần thiết theo mẫu và thanh toán.

– Thẻ thanh toán quốc tế: Tương tự với thẻ ngân hàng, VTC Pay chấp nhận thanh toán đối với 3 loại hình thẻ như Visa, JCB, Master Card.

Bước 5: Nhập mã bảo mật OTP.

Hãy xác nhận với VTC Pay giao dịch này là chính chủ bằng cách nhập mã bảo mật OTP do hệ thống gửi về SMS hoặc Email.

Chúc bạn giao dịch nạp zingxu trực tuyến thành công.

BÌNH LUẬN