Hướng dẫn cách nạp zing xu bằng thẻ điện thoại cùng VTC Pay

0
406

Thẻ zing xu là “nguyên liệu” không thể thiếu cho các gamer trong những cuộc chơi đầy lí thú của mình. Có rất nhiều cách nạp thẻ zing xu nhưng có lẽ phổ biến nhất vẫn là nạp zing xu bằng thẻ điện thoại. VTC Pay cung cấp cho bạn đầy đủ các dịch vụ nạp thẻ, từ thẻ điện thoại cho đến thẻ game bao gồm cả thẻ zing xu.

Khi nạp zing xu bằng thẻ điện thoại, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các nhà mạng đa dạng như Viettel, Mobifone, Vinafone… Để mua thẻ điện thoại online vô cùng nhanh chóng và tiện ích của VTC Pay, bạn vui lòng click tại đây. Ngoài ra, với hình thức nạp thẻ zing xu này, khách hàng cũng được thoải mái lựa chọn mệnh giá cho thẻ nạp, từ 10.000, 20.000 cho đến 500.000…

nap-zing-xu-qua-sms

Để có thể nạp zing xu bằng thẻ điện thoại cùng VTC Pay, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:  Mua thẻ điện thoại

Để có thể nạp được zing xu với VTC Pay, có hai cách để bạn lựa chọn đó là nạp trực tiếp trên website của VTC tại đây. Cách thứ hai là nạp thẻ điện thoại sau đó nhắn tin SMS để nạp zing xu, hướng dẫn tại đây.

Đối với cách thứ hai, trước tiên bạn phải mua thẻ điện thoại để nạp. Để giúp bạn mua thẻ điện thoại trực tuyến liền tay, vừa nhanh, vừa tiện, VTC Pay cũng cung cấp cho bạn dịch vụ nạp thẻ điện thoại online. Bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của VTC Pay, sau đó đăng nhập tài khoản hoặc đăng kí tài khoản (nếu chưa có) tại đây.

Bước 2: Bạn chọn “Danh mục sản phẩm” trên thanh công cụ, sau đó chọn “Nạp tiền điện thoại”.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin, số điện thoại, mệnh giá…

nạp tiền điện thoại cho tài khoản khác

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán: qua ngân hàng hoặc qua ví điện tử VTCPay

Cách nạp tiền vào tài khoản VTC Pay online qua ngân hàng

Bước 4: Nhập mã bảo mật OTP để đảm bảo an toán và bảo mật thông tin.

Sau khi thực hiện xong 4 bước đơn giản trên đây, bạn đã nạp tiền thành công vào tài khoản điện thoại của mình và giờ đây, bạn chỉ cần soạn tin SMS để nạp zing nữa thôi là có thể hoàn thành nạp zing xu bằng thẻ điện thoại rồi đấy.

BÌNH LUẬN