Cách nạp tiền vào tài khoản VTC Pay qua ngân hàng ACB

1
70 views
cách nạp tiền vào tài khoản VTC Pay qua ngân hàng

Bạn đang tìm kiếm một phương thức thanh toán nhanh chóng, hiện đại và chuẩn xác. VTC Pay sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Vì sao ư?  VTC Pay được biết đến là website thanh toán trực tuyến hàng đầu Việt Nam với giao diện thanh toán đơn giản, thông minh, thời gian thanh toán được rút ngắn tối ưu, thanh toán mọi lúc mọi nơi. Tham khảo cách nạp tiền vào tài khoản VTC Pay qua ngân hàng ACB để tận hưởng dịch vụ tiện ích ngay hôm nay.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản VTC Pay qua ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB là một trong những đơn vị liên kết thanh toán trực tuyến tại VTC Pay. Với những cách nạp tiền vào tài khoản VTC Pay qua ngân hàng ACB  cực kỳ đơn giản sau đây chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.

Bước 1: Thực hiện các lệnh chuyển tiền

Sau khi tổng hợp và thống kê chúng tôi nhận thấy có 3 cách nạp tiền vào tài khoản VTC Pay qua ngân hàng ACB sau đây là những phương pháp nạp tiền được nhiều người áp dụng nhất.cách nạp tiền vào tài khoản VTC Pay qua ngân hàng

– Ủy nhiệm chi/ nộp tiền mặt vào tài khoản VTC: Bạn chưa có thẻ ngân hàng, hoặc thẻ ngân hàng của bạn chưa được đăng ký Internet Banking không thành vấn đề. Giải pháp mới dành cho bạn là bạn chỉ cần qua ngân hàng ACB gần nhất và yêu cầu ủy nhiệm chi hoặc nộp tiền mặt vào tài khoản với nội dung như sau:cách nạp tiền vào tài khoản VTC Pay qua ngân hàng

  • Chuyển khoản tại các cây ATM tiện dụng và nhanh chóngcách nạp tiền vào tài khoản VTC Pay qua ngân hàng

– Chuyển khoản qua Internet Banking: Nếu bạn đã đăng ký Internet Banking quá tuyệt bạn chỉ cần ngồi tại nhà và chuyển khoản cho VTC Pay mọi lúc mọi nơi mà chẳng cần phải đi đâu.

Bước 2: Gửi thông báo đã nạp tiền cho VTC Pay

Việc Gửi thông báo đã nạp tiền cho VTC Pay giúp VTC xác định nhanh chóng hình thức nạp tiền, kiểm duyệt và nhanh chóng chuyển tiền vào tài khoản VTC Pay cho bạn trong vòng 60p.

Cách 1: Gửi thông báo nạp tiền qua SMS

Có 2 cú pháp nhắn tin tương ứng với hình thức chuyển khoản của bạn:

– Chuyển khoản Qua ngân hàng và internet Banking. Quý khách soạn tin

PAY ACB[Số tiền] gửi 19001530

– Chuyển khoản qua ATM quý khách soạn tin

PAY ACB[Số tiền] [Số tài khoản ngân hàng] gửi 19001530

Cách 2: Gửi thông báo nạp tiền trên website VTC Pay

Quý khách thực hiện theo các bước sau:

Truy cập ngay Website chính thức của VTC Pay tại đây. Sau đó chọn Ví điện tử/Nạp tiền/Gửi thông báo nạp tiềncách nạp tiền vào tài khoản VTC Pay qua ngân hàng

Sau đó quý khách chọn biểu tượng của ngân hàng ACB và chọn hình thức nạp tiền vào tài khoản VTC Pay. Điền thông tin chuyển khoản theo mẫu.

Chúc quý khách thành công

 

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN