Mua thẻ Zing ở đâu để nạp thẻ võ lâm truyền kỳ Mobile? Chưa đầy 1 phút bạn có thể mua thẻ Zing online tại Ví VTC Pay giảm giá 5,5% cho mọi mệnh giá thẻ Zing,… 

Mua thẻ Zing nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ Mobile chính là cách nhanh nhất và thông dụng nhất hiện nay. Không quan trọng bạn nạp như thế nào, quan trọng là bạn nhận được bao nhiêu KNB? Thực tế, ứng với mỗi cách nạp khác nhau, số KNB bạn nhận được cũng khác nhau.

Nạp thẻ Võ Lâm truyền kỳ Mobile bằng thẻ Zing xu chính là cách giúp bạn nhận được 100% KNB.

Mua thẻ Zing nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ Mobile 

Xem ngay: Hướng dẫn mua thẻ Zing online tại Ví điện tử VTC Pay cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

» Tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay tại đây

» Xem hướng dẫn đăng ký Ví điện tử VTC Pay

» Xem ngay hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay

Tại sao nên lựa chọn mua thẻ Zing tại VTC Pay? 

Nếu ở các đại lý phân phối thẻ Zing bạn không thể mua được mã thẻ nạp Zing xu mệnh giá 1000000đ bạn có thể mua ngay tại VTC Pay. VTC Pay là đơn vị cung cấp mã thẻ game online uy tín và lớn nhất  Việt Nam hiện nay. Tại VTC Pay bạn có thể mua mọi loại mệnh giá thẻ Zing từ 10.000đ đến 1.000.000đ. Đặc biệt bạn còn được hưởng chiết khấu 5,5% với mọi mệnh giá thẻ nạp. Chính vì vậy bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí trong mỗi lần nạp game.

mua-the-zing-online(1)

Hướng dẫn nạp thẻ Võ Lâm truyền Kỳ Mobile

» Xem chi tiết hướng dẫn nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ Mobile nhận chiết khấu 5,5% tại VTC Pay.

Còn chần chừ gì nữa mà mua thẻ Zing online nạp thẻ Võ lâm truyền kỳ Mobile ngay hôm nay. Nạp bất cứ đâu – bất cứ lúc nào luôn nhận được chiết khấu 5% cho mọi mệnh giá thẻ nạp.

 

Thông tin hấp dẫn nhất:

BÌNH LUẬN