Cách nạp thẻ data 3G Viettel đơn giản nhất

0
22

Cách nạp thẻ data 3G Viettel là một trong những cách nạp tiền nhận được sự quan tâm của khách hàng. Để có thể sử dụng tốt nhất loại thẻ này bạn cần tìm hiểu bài viết sau đây.

Hiện nay Viettel đang cung cấp thẻ data nhằm mang đến cho khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G cơ hội truy cập Internet tốc độ cao giá rẻ ngay trên điện thoại, ipad và Laptop,… với những mệnh giá thẻ đa dạng chỉ từ 5.000VND.

Thẻ data 3G Viettel ra đời giúp người dùng có thể chủ động hơn trong việc truy cập Internet trên điện thoại di động. Tuỳ vào từng thời điểm và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể mua thẻ data để sử dụng, bổ sung cho gói dung lượng chính.

Hướng dẫn cách nạp thẻ data 3G Viettel

Tuy cùng là một loại thẻ cào do Viettel phát hành nhưng cú pháp nạp thẻ data 3G Viettel lại khác so với cách nạp thẻ điện thoại thông thường. Để thực hiện nạp thẻ bạn tiến hành thực hiện theo cú pháp sau:

*191*68*Mã thẻ cào#OK

Mua thẻ Data 3G Viettel ở đâu?

Thẻ cào data 3G Viettel được phân phối và bán rộng rãi tại các địa lý phân phối thẻ trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm mua tại bất kỳ cửa hàng sim thẻ, tạp hoá hoặc cửa hàng tiện lợi. nếu bạn không có thời gian đi ra ngoài mua thẻ cào thì mua thẻ data online tại VTC pay là một sự lựa chọn hợp lý.

Hướng dẫn mua thẻ data 3G Viettel online

Để mua thẻ data Viettel bạn có thể mua online tại VTC Pay theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn

Bước 2: Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay

Tại giao diện chính của màn hình bạn chọn Đăng nhập để tiến hành đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay. Nếu chưa có tài khoản bạn chọn “Đăng Ký“, nhập thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản.

Bước 3: Tại giao diện chính của màn hình chọn “Cửa hàng” sau đó chọn “Mã thẻ điện thoại”

the data 3g Viettel

  • Bạn chọn thẻ  3G Viettel sau đó chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua và click “Tiếp tục”

the data 3g Viettel

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán

Bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch

the data 3g Viettel

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã hoàn thành việc mua mã thẻ data 3G Viettel tại VTC Pay. Sau khi nhận được mã thẻ bạn chỉ việc soạn tin theo cú pháp và nạp như thông thường để có lưu lượng và truy cập Internet.

 

 

BÌNH LUẬN