Cách Nạp Quân Huy Liên Quân Nhận Quà Free

0
27 views

Quân Huy là đơn vị tiền tệ có giá trị nhất trong Liên Quân Mobile. Nạp Quân Huy Liên Quân giúp các game thủ có thể mua tướng nhanh chóng và dễ dàng. Trong sự kiện lần này, khi các kiện tướng nạp thẻ Liên Quân Mobile đạt đủ các mốc quy định sẽ được nhận Free những vật phẩm thiết yếu.

TIN LIÊN QUAN

Cụ thể trong thời gian diễn ra sự kiện, nếu các Kiện Tướng tích luỹ đủ quân huy nạp sẽ nhận được rất nhiều phần quà, từ vé quay, giấy cuộn cho tới thẻ giảm giá.

Khi tích luỹ nạp quân huy tới các mốc nhất định, các Kiện Tướng sẽ nhận được những vật phẩm sau:

Mốc nạp quân huy Vật phẩm
32 1 Vé quay
100 1 Thẻ đổi tên
200 1 Thẻ giảm giá 100 quân huy
500 30 Giấy cuộn bậc S
1.000 40 Giấy cuộn bậc S

Thời gian diễn ra sự kiện: Từ ngày 17 đến 23/03/2019

Hướng dẫn cách Nạp Quân Huy Liên Quân nhận quà Free

Hiện nay có 2 cách Nạp Quân Huy Liên Quân được các game thủ sử dụng là nạp thẻ Liên Quân trên web và nạp tiền Liên Quân trực tiếp trong game. Cùng tìm hiểu ngay về hai cách nạp này.

Nạp thẻ liên quân trên web

Bước 1: Mua thẻ Garena

Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc bạn nên thực hiện mua thẻ Garena online tại VTC Pay. VTC Pay là đơn vị chuyên cung cấp thẻ game chính hãng uy tín và rẻ nhất hiện nay. Khi mua mã thẻ game trên VTC Pay, các game thủ sẽ được hưởng những mức chiết khấu siêu khủng. Cụ thể khi mua thẻ garena trên VTC Pay bạn sẽ được giảm giá 3%.

Không chỉ thế VTC Pay còn là một website an toàn tuyệt đối. Với nhiều phương thức bảo mật hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, các game thủ sẽ không phải lo lắng về việc lộ thông tin cá nhân hay mất tiền trong tài khoản. Với nhiều hình thức thanh toán thông minh hiện đại, các game thủ có thể mua thẻ garena bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu. VTC Pay luôn phục vụ bạn 24/7.

Bước 2: TRuy cập vào trang napthe.vn đăng nhặp vào tài khoản chơi game.

Ở đây hệ thống đưa cho bạn 2 lựa chọn: Đăng nhập qua Facebook hoặc đăng nhập qua tài khoản Garena. Bạn lưu ý chọn đăng nhập đúng tài khoản để tránh trường hợp nạp Quân Huy nhầm tài khoản

Bước 3: Chọn game Liên Quân Mobile, nhập mã thẻ và click xác nhận để  hoàn tất quá trình nạp Quân Huy Liên Quân

Nạp thẻ Liên Quân trực tiếp trong game

Để Nạp Quân Huy Liên Quân trực tiếp trong game bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào game liên quân Mobile

Bước 2: Tại màn hình chính của game bạn có thể chọn dấu cộng bên cạnh biểu tượng Quân Huy sau đó chọn các gói nạp Quân Huy phù hợp với nhu cầu

Nạp quân Huy Liên Quân Mobile

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn có thể thực hiện thanh toán bằng số dư điện thoại sẵn có hoặc liên kết tài khoản Google Play hoặc App Store với một thẻ Visa hoặc Mastercard.

Sau khi thanh toán bạn sẽ nhận được Quân Huy trong tài khoản game và đủ điều kiện nhận quà Free từ hội đồng Liên Quân

MUA THẺ GARENA GIÁ RẺ TẠI VTC PAY!

BÌNH LUẬN