Cách nạp sò Liên Minh Huyền Thoại bằng thẻ Viettel 2019 chuẩn nhất

0
76

Hướng dẫn cách nạp sò Liên Minh Huyền Thoại bằng thẻ Viettel bằng sms. Để nhận chiết khấu ưu đãi 3% cho mọi mệnh giá thẻ Garena hãy xem ngay bài viết này!


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 


Sò (hay còn gọi là thẻ Garena) là đơn vị tiền tệ do Garana phát hành. Game thủ có thể dùng thẻ Sò để nạp các game như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 3, Liên quân Mobile,…

Cách nạp sò Liên Minh Huyền Thoại bằng thẻ Viettel chính là nạp sò bằng sms Viettel, tức là bạn sử dụng tiền trong tài khoản để mua trực tiếp RP. Bảng giá quy đổi RP từ cách nạp bằng sms điện thoại bạn có thể tham khảo dưới đây:

Mệnh Giá

RP Nhận được

Data tặng thêm

10K

DK10

16

50 MB

20K

DK20

32

100 MB

50K

DK50

80

250 MB

100K

DK100

168

500 MB

200K

DK200

340

1024 MB

Ngoài ra, bạn còn nhận được  thêm Data khuyến mãi, với gói 10K, 20K 50K  data khuyến mãi thời gian sử dụng là trong ngày. Đối với 2 gói 100K và 200K dung lượng data khuyến mãi sẽ được sử dụng trong 1 tuần.

Hướng dẫn cách nạp Sò Liên Minh Huyền Thoại bằng thẻ Viettel

Bước đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản Garena mà bạn muốn nạp RP tại website napthe.vn. Tiếp theo, bạn biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại => Chon dịch vụ nạp Sò bằng SMS Viettel như hình phía dưới => Chọn mệnh giá thẻ muốn nạp, sau đó ấn vào xử lý thanh toán như hình phía dưới.

 

Hệ thống sẽ tự tạo cú pháp thanh toán như sau GARENA DK(YY) LM (MN). Trong đó, YY tương ứng là mệnh giá của giao dịch, MN là mã nạp là hệ thống tạo cho bạn.

Cuối cùng, bạn dùng tài khoản thuê bao Viettel của mình để nhắn tin với cú pháp được nhận tới tổng đài 9092. Nếu nạp Sò bằng SMS Viettel thành công, hệ thống sẽ có tin nhắn gửi về cho bạn như sau:

Chính vì việc mã thẻ cào Garena không được bán thông dụng như thẻ điện thoại, nên nhiều game thủ phải lựa chọn cách nạp Sò Liên Minh Huyền Thoại bằng thẻ Viettel gián tiếp. Nếu nạp Sò bằng SMS số RP nhận được sẽ ít hơn khi bạn nạp RP trực tiếp bằng thẻ Garena. Thẻ Garena có ưu đãi cao hơn khi nạp vào game Garena, cao hơn 10% so vơi cách nạp bằng thẻ điện thoại. Chẳng hạn như, cùng 10K nếu bạn chọn cách mua thẻ Garena sẽ nhận được 20 Sò, còn cách nạp sò bằng sms bạn chỉ nhận được 16 sò, tức là chênh lệch lên đến 4 sò liền. Với mệnh giá cao hơn, số lượng sò chênh lệch cũng cao hơn. Vậy tạo sao không lựa chon cách nạp thẻ Garena để nhận được nhiều sò hơn.

Cách nạp sò thuận tiện hơn rất nhiều nếu sử dụng Ví điện tử VTC Pay mua trực tiếp mã thẻ Garena. Không chỉ nhận được chiết khấu hoàn tiền ưu đãi 3% cho tất cả các mệnh giá thẻ Garena mà còn nạp cực kỳ nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

>>> Hướng dẫn mua thẻ Sò Garena nhận ngay chiết khấu 3%

 

BÌNH LUẬN