Cách mua Vcoin nạp Rise of the Kings uy tín nhất

0
19

Bạn chưa biết cách nạp game Rise of the Kings bằng thẻ Vcoin? Làm sao để mua Vcoin giá rẻ uy tín? Tại sao nạp Rise of the Kings bằng Vcoin tiết kiệm nhất? Mua mã thẻ Vcoin giá rẻ chiết khấu 5% nhanh và uy tín nhất!


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

»Nạp thẻ liên quân uy tín nhận chiết khấu 3%

»Nạp kim cương Free Fire giá tốt nhất 2019


Nạp Vcoin ROTKRise Of The Kings là tựa game chiến thuật nhập vai lấy bối cảnh Trung Cổ xa xưa. Trong ROTK, người chơi sẽ hóa thân thành một vị lãnh chúa đầy quyền năng. Các lãnh chúa phải tự xây dựng một quân đội hùng mạnh, đem quân đội đi chiến đấu để mở rộng vương quốc và chống lại sự xâm lăng của kẻ thù. Có thể nói, lãnh chúa là người có quyền lực tối thượng, nắm giữ và chi phối vận mệnh của cả một lãnh thổ rộng lớn.

Tại sao các lãnh chúa nên mua Vcoin để nạp game Rise of the Kings?

Nạp Vcoin Rise of the KingsCác lãnh chúa của Rise of the Kings nên mua thẻ Vcoin để nạp game vì:

  • Rise of the Kings được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam bởi VTC. Các lãnh chúa sẽ được mua Vcoin với giá tốt nhất thị trường.
  • Có thể mua trực tiếp tại các đại lý phân phối thẻ Vcoin của VTC hoặc mua thẻ Vcoin online qua ví điện tử VTC Pay.

»Xem ngay danh sách hệ thống đại lý phân phối thẻ Vcoin tại Việt Nam tại đây

Có nên mua Vcoin online tại VTC Pay không ?

Có thể nói địa chỉ mua Vcoin online uy tín nhất hiện nay chính là ví điện tử VTC Pay. Chỉ với không quá 2 phút, các game thủ đã sở hữu ngay mã thẻ Vcoin “chuẩn” với giá rẻ hơn tận 5%.

  • Không chỉ mua thẻ Vcoin giá rẻ, bạn còn mua được hàng loạt các mã thẻ game hot khác như mua mã thẻ garena, mua mã thẻ gate, mua mã thẻ zing xu,…
  • Có thể mua thẻ qua website VTC Pay và ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên điện thoại
  • Với những tựa game do VTC phát hành như Rise of the Kings, game thủ sẽ nhận được ưu đãi và khuyến mãi cực lớn từ chính VTC Pay.
  • Giao dịch dễ dàng, nhanh chóng, uy tín, chất lượng.
  • Hỗ trợ thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Mastercard/Visa

Cách mua Vcoin online chiết khấu 5% uy tín

Bạn có thể mua thẻ Vcoin tại website hoặc ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. Chỉ cần một tài khoản Ví điện tử VTC Pay là bạn có thể nạp Vcoin bất cứ game nào – bất cứ khi nào – cực kỳ tiện lợi!

Bước 1: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay.

Bước 2: Truy cập website https://vtcpay.vn; Chọn Danh mục sản phẩm ⇒ Mã thẻ Game ⇒ Mã thẻ Garena => Chọn mệnh giá và điền số lượng thẻ ⇒ Tiếp tục để thanh toán.

Bạn cũng có thể mua thẻ Vcoin trên ứng dựng Ví điện tử VTC Pay, tải ngay ứng dụng tại đây.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay để được giảm ngay 5% trên mỗi mệnh giá thẻ.

VTC Pay là đơn vị cung cấp mã thẻ game, nạp tài khoản game uy tín nhất Việt Nam. Ngoài dịch vụ nạp thẻ game đa dạng; bạn có thể mua thẻ điện thoại ngay tại VTC . Click “Nạp ngay” để sở hữu kho thẻ game với mức giá ưu đãi nhất!

BÌNH LUẬN