Cách mua mã thẻ zingxu nhanh nhất, rẻ nhất cùng VTC Pay

0
42

Trận chiến nào cũng cần một nguồn cung dồi dào, và đối với các game thủ cũng vậy. Để có thể chinh chiến trường kì và dũng mãnh trong mọi cuộc chơi, các game thủ không chỉ cần nạp đạn thật nhiều mà cũng phải thật nhanh để không bị gián đoạn cuộc chơi bởi bỏ lỡ một giây cũng có thể chuyển thắng thành bại rồi đó. Chính vì thế, việc nạp và mua mã thẻ zingxu là không thể thiếu và vô cùng quan trọng. Để giúp các anh hùng chơi game thuận tiện hơn trong việc giao dịch, VTC Pay sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua mã thẻ zingxu nhanh nhất, tiện lợi nhất.

Bước 1: Đăng ký ngay 1 tài khoản cá nhân VTC Pay nếu đây là lần đầu tiên trả sử dụng VTC Pay của bạn. Sau đó thực hiện đăng nhập tại đây.

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành các bước đăng nhập bạn chọn “Danh mục sản phẩm”, tiếp theo chọn “Mua mã thẻ Game” và chọn “mua mã thẻ zingxu”.

mua-ma-the-zingxu

Một lợi ích không thể bỏ qua đó là bạn có thể tiết kiệm ngay 5% chiết khấu cho tất các mệnh giá thẻ nạp khi nạp Zing xu tại VTC Pay

Bước 3: Nhập tài khoản game và số tiền cần cần nạp theo biểu mẫu và nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán:

Có 3 hình thức thanh toán bạn có thể lựa chọn bao gồm

– Ví điện tử VTC Pay: Đăng nhập tài khoản VTC Pay và nhấn nút thanh toán

– Thẻ ngân hàng nội địa: Lựa chọn ngân hàng cần thanh toán và nhập thông tin cần thiết theo mẫu và thanh toán.

– Thẻ thanh toán quốc tế: Tương tự với thẻ ngân hàng, bạn cũng thực hiện chọn loại hình thẻ thanh toán và điền thông tin theo mẫu và chọn Thanh toán

Bước 5: Nhập mã bảo mật OTP.

Để xác nhận và bảo vệ giao dịch thanh toán của bạn một cách tối đa, hệ thống sẽ gửi về Số điện thoại của bạn một mã bảo mật gồm 6 chữ số. Bạn chỉ cần thực hiện nhập mã bảo mật là đã hoàn thành các bước mua mã thẻ zingxu qua VTC Pay rồi đấy.

BÌNH LUẬN