Cách mua game trên Steam bằng thẻ Mastercard ảo đang được game thủ rủ nhau cùng sử dụng vì đăng ký thẻ nhanh chóng, phí mở thẻ và duy trì thấp, thanh toán nhanh chóng và tiện lợi. Xem ngay chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Steam được cộng đồng game thủ biết đến là cửa hàng trực tuyến số được thành lập và phát triển bởi Valve Corporation. Tại Steam, bạn có thể mua bất kì game hoặc ứng dụng bản quyền nào mình yêu thích bằng hình thức thanh toán tiện lợi thẻ Visa và Mastercard. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mua game trên Steam bằng thẻ Mastercard ảo – VTC Mastercard cực nhanh chóng và tiện lợi.

Cách mua game trên Steam bằng thẻ Mastercard

B1: Các bạn truy cập địa chỉ sau https://store.steampowered.com/, chọn Connexion để đăng nhập Steam.

Mua game trên steam

Bước 2: Để mua Game trên Steam, bạn phải chắc chắn mình đã có tài khoản. Sau đó, bạn tiến hành nhập tên tài khoản mình đã đăng kí (Steam account name) và mật khẩu (Password) rồi bấm Connexion để đăng nhập vào Steam.

mua game tren steam 2

Bước 3: Chọn Add to Cart để chọn game mà bạn muốn mua.

mua game tren steam 3

Bước 4: Chọn Purchase for myself

mua game tren steam 4

Bước 6: Chọn phương thức thanh toán qua thẻ Mastercard và chọn Continue

mua game tren steam 5

Bước 7: Nhập thông tin thẻ trên thẻ và chọn Continue để hoàn tất quá trình mua game trên Steam.

mua game tren steam 7

Thẻ Mastercard ảo là gì?

Thẻ Mastercard ảo là thẻ Mastercard trả trước với hình ảnh thẻ và thông tin thẻ được thể hiện trên online. Thẻ có đầy đủ các chức năng thanh toán như một chiếc thẻ Mastercard thông thường. Chấp nhận thanh toán tại tất cả các địa điểm thanh toán bằng thẻ Mastercard trên toàn cầu. Thẻ không phải thẻ nhựa như thông thường. Để dử dụng thẻ Mastercard ảo, bạn cần đăng ký thẻ Mastercard ảo online, nạp tiền và bạn có thể sử dụng thẻ ngay sau đó. Khách hàng chỉ mất 2 phút đăng ký Online bằng chính số điện thoại của mình, không cần tài khoản ngân hàng, chứng minh thu nhập và nhiều giấy tờ phức tạp khác.

Thông thường để đăng ký thẻ Visa, Mastercard mở những loại thẻ thanh toán quốc tế. Bạn cần phải đến ngân hàng thực hiện thủ tục đăng ký mở thẻ như thông tin chứng minh thu nhập, hộ khẩu và sau khoảng 5 -7 ngày đăng ký bạn mới nhận được thử cứng.

Đối với thẻ VTC Mastercard bạn chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện các thao tác đăng ký mở thẻ online cực dễ dàng. Chỉ sau chưa đầy 3 phút đăng ký bạn có thể nạp tiền và sử dụng thẻ để thanh toán mua hàng online trong và ngoài nước. Các thao tác quản lý thông tin thẻ hay lấy mã CVC được thực hiện dễ dàng qua website https://card.vtcpay.vn hoặc ứng dụng ví điện tử VTC Pay.

 

>>> Xem ngay: Hướng dẫn mở thẻ VTC Mastercard ảo qua ví điện tử VTC Pay.

Trên đây là hướng dẫn cách mua game trên Steam bằng thẻ Mastercard nhanh chóng và tiện lợi bằng thẻ VTC Mastercard ảo. Chỉ cần 1 lần đăng ký thẻ Mastercard ảo, bạn có thể thanh toán online, thanh toán quảng cáo Facebook, Google, đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay,… cực dễ dàng và tiện lợi.

Thông tin hấp dẫn:

BÌNH LUẬN