Cách mở thẻ Mastercard online phí cực rẻ cho người chưa đủ tuổi

0
35

Mở thẻ Mastercard online cho người chưa đủ tuổi – Bạn có muốn biết? Bạn đam mê kinh doanh từ nhỏ, muốn làm thẻ Mastercard để tiện cho việc buôn bán nhưng lại chưa đủ tuổi? Đừng lo, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc thẻ Mastercard chỉ với 3 thao tác đơn giản.

Điều kiện mở thẻ Mastercard online là gì?

Không khác gì người anh sinh đôi Mastercard, thẻ Mastercard online là một loại thẻ thanh toán quốc tế trả trước đang được nhiều người sử dụng rộng rãi. Với chiếc thẻ thanh toán quốc tế được mở theo hình thức online này, việc thanh toán những khoản giao dịch từ nước ngoài là điều hoàn toàn dễ dàng.

Để mở một chiếc thẻ Mastercard thông thường, điều kiện tiên quyết là bạn phải đủ 18 tuổi, có đầy đủ giấy tờ tùy thân. Nhưng muốn mở thẻ Mastercard online người dùng lại chỉ cần tới 1 chiếc điện thoại thông minh và 1 tài khoản ví điện tử thông minh. Không chỉ đơn giản hơn rất nhiều trong việc làm thủ tục, khi mở thẻ Mastercard ảo mọi thao tác diễn ra trong chớp mắt và bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ ngay sau đó.

Hướng dẫn các bước làm thẻ Mastercard online

Hiện nay, 1 trong những loại thẻ Mastercard ảo được đông đảo người dân tin dùng vì sự tiện lợi đó là thẻ VTC Mastercard. Để mở thẻ Mastercard online của VTC, bạn chỉ cần chưa đến 3 phút với những bước thao tác đơn giản:

Bước 1: Mở 1 tài khoản ví điện tử VTC Pay tại địa chỉ https://vtcpay.vn

Nạp tiền vào ví điện tử để mở thẻ thanh toán quốc tế dễ dàng hơn.

Bước 2: Làm thẻ Mastercard online

Sau khi đã đăng ký và nạp tiền vào ví điện tử, bạn bắt đầu tiến hành mở thẻ thanh toán quốc tế ảo theo hướng dẫn:

– Truy cập địa chỉ http://card.vtcpay.vn sau đó ấn đăng ký mở thẻ.

– Bạn điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị

Chỉ cần 2 bước cực kỳ đơn giản là bạn đã có ngay một chiếc thẻ thanh toán quốc tế ảo để sử dụng rồi. Chỉ cần nạp tiền vào tài khoản thẻ là bạn đã có thể thanh toán tất cả các giao dịch hay hóa đơn mang tính chất quốc tế rồi đó nha! Tiện quá phải không nào?

Lưu ý: 1 tài khoản ví điện tử VTC Pay, bạn có thể mở liên tiếp 5 thẻ Mastercard online ngay trong ngày chỉ với 10.000Đ phí dịch vụ/thẻ và 6.000Đ phí quản lý hàng tháng/thẻ.

Chẳng cần phải lo chưa đủ tuổi, cũng chẳng phải sợ thiếu giấy tờ, có VTC Pay, làm thẻ Mastercard online trong ngày. Hy vọng cách hướng dẫn làm thẻ Mastercard vừa rồi sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được ước mơ tiến xa hơn trong sự nghiệp kinh doanh của mình!

BÌNH LUẬN