Cách mở thẻ Mastercard nhanh chóng, đơn giản ngay tại nhà.

0
69 views

Chỉ cần một máy tính có kết nối Internet là khách hàng đã có thể đăng ký, tạo cho mình một chiếc thẻ Mastercard ảo trả trước ngay tại nhà. Với chiếc thẻ này quý khách có thể thực hiện thanh toán khi mua hàng online tại bất kì website nào chấp nhận Mastercard.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ Mastercard đơn giản, nhanh chóng ngay tại nhà 

Để đăng ký mở thẻ bạn cần mở máy tính có kết nối Internet lên và thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập và đăng nhập

Truy cập theo đường link: https://card.vtcpay.vn/ sau đó chọn “Mở thẻ ngay” để tiến hành đăng ký mở thẻ.

Đăng ký mở thẻ Mastercard
Mở thẻ Mastercard dễ dàng tại nhà

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin

Bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết sau đó click “Đăng ký” để tiến hành đăng ký thẻ.

Lưu ý: Đối với những khách hàng đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay thì quá trình đăng ký mở thẻ Mastercard tại nhà sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần bổ sung thêm một số thông tin cá nhân phục vụ cho quá trình mở thẻ.

Bước 3: Nhập mã kích hoạt

Sau khi đăng ký hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký mở thẻ Mastercard. Quý khách cần nhập mã này để kích hoạt thẻ được mở.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có  thể sở hữu một chiếc thẻ Mastercard mà không cần mất công đến ngân hàng để đăng ký.

Giới thiệu về thẻ Mastercard ảo TPBank – VTC Mastercard

Thẻ TPBank – VTC Mastercard  là thẻ Mastercard ảo trả trước được đồng phát triển bởi ngân hàng TPBank và VTC Pay. Khi vừa mới ra mắt chiếc thẻ này đã thu hút đông đảo khách hàng bởi sự tiện dụng mà nó mang lại.

thẻ mastercard

Những ưu điểm nổi bật của TPBank – Mastercard

Mở thẻ nhanh chóng

Khi mở thẻ Mastercard ảo quý khách không cần đến ngân hàng để đăng ký mở thẻ. Quá trình đăng ký thẻ cùng mọi thao tác sẽ được diễn ra hoàn toàn trên internet. Chỉ sau 3 phút đăng ký là quý khách đã sở hữu ngay một chiếc thẻ thanh toán quôc tế tiện lợi.

Phí mở thẻ siêu rẻ

Khi  mở thẻ TPBank -VTC Mastercard quý khách không cần chứng minh thu nhập hay bị giới hạn độ tuổi. Chỉ với một số điện thoại quý khách có thể mở được tối đa 5 thẻ. Không chỉ dừng lại ở việc đăng ký thẻ dàng, nhiều khách hàng sẽ phải bất ngờ về chi phí mở thẻ. Chi phí mở thẻ rẻ nhất hiện nay 6000VND/thẻ. Cộng thêm 4600VND phí duy trì thẻ hàng tháng thì quý khách sẽ chỉ mất 10600VND cho việc đăng ký thẻ.

Được chấp nhận trên toàn thế giới

Thẻ Mastercard ảo TPBank – VTC Mastercard được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Quý khách có thể dùng thẻ để thanh toán trên bất kỳ website nào có gắn biểu tượng Mastercard. Ngoài ra quý khách có thể dùng thẻ mua game, mua ứng dụng hoặc thanh toán tiền quảng cáo trên Gogle và Facebook. Thật quá tiện lợi phải không!

An toàn, bảo mật

Tuy là thẻ ảo nhưng TPBank – VTC Mastercard đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Mastercard. bên cạnh đó việc ứng dụng công nghệ mã CVC động dùng một lần giúp tính bảo mật của thẻ được nâng cao hơn so với những thẻ khác. Do vậy quý khách có thể thoải mái thanh toán mà không cần lo các yêu tố xấu từ môi trường mạng tác động vào.

Xem thêm về thẻ TPBank – VTC Mastercard tại đây

BÌNH LUẬN