Cách mở thẻ Mastercard nhanh không phải chờ quá 3 phút

0
36

Bạn muốn order những sản phẩm cực hot từ nước ngoài? Hay bạn cần thanh toán ngay chi phí quảng cáo cho Facebook vì thẻ cũ đã hỏng? Phải làm sao khi thời gian chờ đợi ngân hàng cấp lại một chiếc thẻ Mastercard cũng mất đến cả tuần chứ nói gì làm thẻ mới… Mở thẻ Mastercard ngay, không cần chứng minh thu nhập, chẳng phải chờ đợi đến 1 ngày chứ đừng nói 1 tuần.

Các quy định cần và đủ giúp bạn nhanh chóng mở thẻ Mastercard

Sở hữu một chiếc thẻ Mastercard giúp bạn nhanh chóng hoàn tất những thanh toán, giao dịch liên quan đến ngoại tệ hoặc mua bán quốc tế. Nhưng, quy định mở thẻ Mastercard thường rất nghiêm ngặt khiến không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu nó.

Quan trọng nhất, dù bạn có đáp ứng đủ đa số các điều kiện nhưng không chứng minh được thu nhập hoặc tài sản cá nhân hiện có một cách hợp pháp và chính đáng thì đương nhiên ước mơ sở hữu một chiếc thẻ Mastercard sẽ tan tành mây khói. Chưa kể, muốn sở hữu một chiếc thẻ Mastercard bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ như: chi phí phát hành thẻ, chi phí duy trì thẻ và chi phí sử dụng và quản lý dịch vụ…Nhưng bạn có nhận ra khoản chi phí bỏ ra cho mỗi một lần làm thẻ này quá lớn không? Cách mở thẻ Mastercard nhanh không phải chờ tới 3 phút lại không tốn chi phí quản lý. Có thật không?

Mở thẻ Mastercard ảo – VTC Mastercard nhanh, không cần chứng minh thu nhập

Để đăng ký mở thẻ VTC Mastercard bạn cần 1 chiếc máy tính có kết nối Internet và thực hiện theo các bước:

Bước 1: Truy cập và đăng nhập

Để mở thẻ Mastercard ảo nhanh, bạn cần sở hữu một tài khoản ví điện tử VTC Pay, sau đó truy cập theo đường link: https://card.vtcpay.vn/. Đăng nhập rồi chọn “Mở thẻ ngay” để tiến hành mở thẻ.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin

Nhập đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết sau đó click “Mở thẻ”.

Lưu ý: Nếu bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay thì quá trình đăng ký mở thẻ Mastercard tại nhà sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bước 3: Nhập mã kích hoạt

Sau khi đăng ký hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt về số điện thoại mà bạn vừa dùng để đăng ký mở thẻ Mastercard. Nhập mã vừa nhận được và thực hiện theo hướng dẫn để kích hoạt mở thẻ ngay.

Chưa đầy 3 phút, bạn đã có ngay một chiếc thẻ Mastercard mà không cần mất công đến ngân hàng để đăng ký và chờ ngày phát hành.

Chi phí mở thẻ Mastercard ảo của VTC cũng rẻ hơn rất nhiều so với các loại thẻ thông thường, chỉ khoảng 11 nghìn đồng mà thôi!

 

BÌNH LUẬN