Cách làm thẻ Visa và thẻ Mastercard thanh toán online chuyên nghiệp

0
63
làm thẻ Mastercard ảo - phí duy trì thẻ chỉ 4,6K

Việc tiêu dùng và thanh toán trên các trang thương mại điện tử quốc tế đã không còn gặp bất cập từ khi có thẻ Visa và thẻ Mastercard. Nhưng thực sự loại thẻ nào với phù hợp nhu cầu của bạn? Chúng ta cùng tìm hiểu cách làm thẻ Mastercard online chuyên nghiệp trong việc trả cước onlien trong bài viết dưới đây.

Hiểu thế nào cho đúng về thẻ Visa và thẻ Mastercard

Thẻ Visa và thẻ Mastercard đều là thẻ thanh toán quốc tế nhưng được phát hành từ hai công ty khác nhau. Tổ chức phát hành thẻ Visa có tên đầy đủ là Visa International Service Association và có trụ sở ở Mỹ. Tương tự, thẻ Mastercard có tế tổ chức phát hành là MasterCard Worldwide và cũng có trụ sở tại Mỹ.

Ngoài thẻ Visa và thẻ Mastercard thì còn các thẻ thanh toán quốc tế khác là thẻ JCB (Nhật Bản), American Express (Mỹ), UnionPay (Trung Quốc),… Thanh toán được tất cả những nơi chấp nhận thẻ. So sánh với hai thẻ trên thì quốc gia hay khu vực chấp nhận thanh toán của thẻ Visa và thẻ Mastercard rộng hơn rất nhiều. Đối với thẻ JCB được sử dụng ở Châu Á và Nhật Bản là chủ yếu. Thẻ UnionPay cũng tương tự như vậy, sử dụng tại Trung Quốc sẽ thuận tiện hơn.

Tất cả các thẻ trên đều có chức năng chính là tiêu dùng và thanh toán quốc tế. Việc này trở nên đơn giản hơn rất nhiều, khi sử dụng thẻ bạn không cần quan tâm đến việc đổi tiền ở đâu mà bạn có thể tiêu dùng bằng tiền Việt Nam. Tiền trong thẻ sẽ tự động đổi sang ngoại tệ với tỷ giá hiện tại của đồng Việt Nam và quốc gia đó. Ví dụ như khi đi du lịch bạn sẽ không cần cầm nhiều tiền và cũng không cần rắc rối đổi tiền để tiêu dùng.

phân biệt thẻ thanh toán quốc tế
Phân biệt các loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến

Theo đó, Thẻ thanh toán quốc tế được chia làm nhiều loại bao gồm 4 loại phổ biến sau:

Thẻ ghi nợ – Debit Card Liên kết với tài khoản ngân hàng, số tiền tiêu sẽ phụ thuộc vào số tiền có trong tài khoản ngân hàng đó của bạn.
Thẻ tín dụng – Crebit Card Liên kết với tài khoản ngân hàng, tiêu trước trả tiền sau. Nhưng cần chứng minh tài sản hoặc tài sản đảm bảo (sổ tiết kiệm hoặc chứng chỉ tiền gửi).
Thẻ trả trước – Prepaid Card Không liên kết với tài khoản ngân hàng, nạp bao nhiêu, tiêu dùng bấy nhiêu.
Thẻ Visa Mastercard ảo Là thẻ trả trước, không phát hàng thẻ cứng như thông thường, thông tin của thẻ sẽ được hiển thị trên màn hình online. Thẻ này có có tính năng bảo mật cao hơn các thẻ cứng khác.

Cách làm thẻ Mastercard ảo để thanh toán online

Nếu bạn muốn chọn cho mình một chiếc thẻ phù hợp với việc mua sắm và tiêu dùng online thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo của bạn Thẻ TPBank – VTC Mastercard ảo. Ra đời với chức năng chuyên dụng để thanh toán online. Giúp người dùng tiết kiệm tối đa phí mở thẻ và duy trì thẻ. Hạn chế các phí phát sinh và không tính phí khi đóng mở thẻ. Thuận tiện cho việc chỉ sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định mà không phải chịu phí duy trì thẻ lâu.

Điều quan trọng nhất là tính năng bảo mật cao đi kèm với Mã CVC động giúp bảo mật từng giao dịch.

Còn trần trừ gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay, thao tác đăng ký tài khoản thẻ chỉ tốn chưa đầy 3 phút của bạn. Bằng cách cung cấp đầy đủ các thông tin dưới đây:

thẻ Visa và thẻ Mastercard
mở thẻ trả trước TPBank – VTC Mastercard
 Số điện thoại
Mật khẩu tài khoản
Họ và tên
Email
Số chứng minh thư nhân dân

 

Cuối cùng nhập mã Kiểm tra và chấp nhận điều khoản chung của thẻ là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký thẻ Mastercard ảo.

BẢO MẬT AN TOÀN – ĐĂNG KÝ NHANH CHÓNG – TIÊU DÙNG ONLINE THUẬN TIỆN
thẻ Visa và thẻ Mastercard

BÌNH LUẬN