Cách làm thẻ Mastercard: thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước,…

0
54
cách làm thẻ Mastercard

Về cơ bản, thẻ Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế. Nhưng có những loại thẻ thanh toán quốc tế nào và cách làm những thẻ này như thế nào thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn cách nhìn tổng quát nhất về cách làm thẻ Mastercard.

Có những loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến của ngân hàng nào hiện nay?

1. Thẻ tín dụng – Credit Card
2. Thẻ ghi nợ – Debit Card
3. Thẻ trả trước – Prepaid Card
4. Thẻ Mastercard ảo

Cách làm thẻ Mastercard – Thẻ thanh toán quốc tế

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cho mình một loại thẻ thanh toán quốc tế phù hợp. Chính vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách nhìn tổng quan nhất về cách làm thẻ Mastercard.

♦ Cách làm thẻ Tín dụng Mastercard

cách làm thẻ Mastercard - tẻ tín dụng
Thẻ tín dụng Mastercard

Thẻ Tín dụng là loại thẻ bạn có thể tiêu trước và trả tiền sau. Ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức chi tiêu dựa trên mức tài sản hoặc thu nhập mà bạn có thể chứng thực với ngân hàng. Số tiền này cần trả lại cho ngân hàng trong vòng tối đa 45 ngày (thời gian cụ thể còn tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn chọn phát hàng thẻ).

Để có thể mở thẻ tín dụng thì bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện mà ngân hàng yêu cầu. Quan trọng nhất vẫn chính là bạn chứng minh được bạn có thể trả tiền khi vay của cho ngân hàng. Thông thường sẽ có 2 cách để chứng minh là: thu nhập hàng tháng hoặc tài sản đảm bảo. Tài sản đảm bảo là bất cứ cái gì mà ngân hàng có thể chấp nhận, cũng tùy vào mỗi ngân hàng mà chấp nhận những loại tài sản đảm bảo khác nhau.

♦ Cách làm thẻ Ghi nợ Mastercard

cách làm thẻ Mastercard - thẻ ghi nợ
Thẻ ghi nợ quốc tế Mastercard

Thẻ này liên kết với tài khoản ngân hàng và chi tiêu bằng cách bạn có bao nhiêu tiền thì tiêu bấy nhiêu. Điều đó cũng có nghĩa là cách làm thẻ này rất đơn giản, bạn chỉ cần đem CMND và yêu cầu phát hành thẻ.

♦ Cách làm thẻ Trả trước Mastercard

cách làm thẻ Mastercard - thẻ trả trước
Thẻ trả trước

Mang tính năng tương tự như thẻ ghi nợ, tiêu trước trả tiền sau. Nhưng thẻ này không liên kết với tài khoản ngân hàng, có nghĩa bạn vẫn có thể dùng thẻ mà không cần mở tài khoản. Bạn chỉ cần nạp tiền vào trong thẻ và tiêu dùng như bình thường. Tuy nhiên, mặt hạn chế của thẻ này là một số ngân hàng không cung cấp thẻ cho thẻ tính năng chuyển khoản và rút tiền mặt.

Cách làm thẻ Mastercard nào nhanh nhất?

cách làm thẻ Mastercard - thẻ Mastercard ảo
Hình ảnh thẻ Mastercard ảo với mã bảo vệ CVC động

Theo đó, bạn có thể hiểu và chọn lựa cho mình một cách làm thẻ Mastercard – Thanh toán quốc tế phù hợp nhất. Vậy nhưng, bạn chỉ có nhu cầu làm thẻ Thanh toán quốc tế và tiêu dùng online. Đơn giản là bạn muốn mua sắm một mặt hàng quốc tế nào đó, hoặc thanh toán quảng cáo trên Facebook hoặc Google trong một khoảng thời gian nhất định mà không có xu hướng tiêu dùng lâu dài. Thẻ nào mà có thể tiêu dùng quốc tế mà cách thức mở thẻ không tốn nhiều công sức.

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn giải pháp thanh toán quốc tế online siêu tiện lợi. Bạn không cần phải tốn thời gian ra ngân hàng để chờ phát hành thẻ, hay chứng minh tài sản đảm bảo. Phí mở thẻ và duy trì thẻ rẻ nhất thị trường, không mất phí đóng, mở hay khóa thẻ. Sử dụng với 2 tính năng định danh và vô danh. Đặc biệt tính năng bảo mật cực cao với mã CVC động giúp bảo mật từng giao dịch. Đây sẽ là một trong những tiêu chí mà bạn không thể bỏ qua khi quyết định lựa chọn đăng ký thẻ này.

Thẻ TPBank – VTC Mastercard ảo

Giúp bạn thực hiện những giao dịch online nhanh chóng và thuận tiện. Còn trần trừ gì nữa mà không xem ngay cách làm thẻ Mastercard ảo tiên phong ngay tại đây.

TRUY CẬP HỆ THỐNG THẺ TPBANK – VTC MASTERCARD ẢO ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT
ĐĂNG KÝ NHANH CHÓNG – BẢO MẬT AN TOÀN – SỬ DỤNG THUẬN TIỆN
truy cập hệ thống thẻ Mastercard ảo để biết cách làm thẻ Mastercard

 

BÌNH LUẬN