Cách khắc phục đơn giản nhất khi chậm đóng tiền điện

0
3 views
thanh toán hóa đơn tiền điện - VTC Pay

Không phải lúc nào bạn cũng chậm đóng tiền điện nhưng đôi khi có một vài việc đột xuất xảy ra như tháng này công việc của bạn dồn dập, hay bạn có việc đột xuất phải đi công tác. Cả gia đình mọi người đều bận và không ai nhớ nổi đến việc thanh toán tiền điện cho đến khi gần hạn chót. Vậy làm sao để thanh toán tiền điện một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất mà không phải tốn thời gian và công sức?

Bài viết sẽ đưa ra một giải pháp thanh toán hóa đơn sinh hoạt hàng tháng mà chưa đầy đến 2 phút.

thanh toán hóa đơn tiền điện EVN HN

Thanh toán tiền điện online

Thanh toán hóa đơn tiền điện online là một hình thức không mới nhưng cũng không phải là cũ ở Việt Nam. Hình thức này đang dần trở nên phổ biến vì những tiện ích mà nó mang lại. Không chỉ là thanh toán tiền điện, mà bạn còn có thể thanh toán hóa đơn tiền nước, cước truyền hình, cước internet, cước điện thoại cố định,…

Một vài hình thức thanh toán hóa đơn online như thanh toán qua internet banking, qua dịch vụ ngân hàng, qua các tổ chức thanh toán trung gian,… Nhưng thanh toán theo cách nào là phù hợp với thanh toán hóa đơn sinh hoạt nhất? Ra đời với mục tiêu giúp khách hàng tối ưu hóa thời gian và công sức. Không rắc rối về các khoản giấy tờ và giao dịch thanh toán nhanh chóng tiện lợi.

Không ít những lời phàn nàn về dịch vụ thanh toán của các tổ chức thanh toán trung gian mà không đúng nghiệp vụ. Hay muốn đóng tiền điện thì bạn vẫn phải đến các địa điểm giao dịch để thanh toán. Vậy làm sao để giải quyết được vấn đề thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình bạn mà không lo chậm đóng tiền điện?

chậm đóng tiền điện - đã có VTC Pay

Thanh toán cước VTC Pay – Không lo chậm đóng tiền điện

Thanh toán hóa đơn chỉ trong 2 phút, không cần nhiều giấy tờ cung cấp thông tin phức tạp. Khách hàng chỉ cần nhập mã khách hàng là thanh toán được tất cả các hóa đơn sinh hoạt hàng tháng của gia đình mình.

Không có một hệ thống nào là không có lỗi khi thanh toán. Nhưng chúng tôi – VTC Pay luôn cố gắng mang đến giải pháp thanh toán hóa đơn sinh hoạt tiện lợi nhất. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được bộ phận chăm sóc khách hàng giải quyết nhanh chóng nhất.

Làm sao để khách hàng có thể thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến?

Chỉ cần có một tài khoản trên VTC Pay, khách hàng có thể thanh toán được hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn cước internet, cước truyền hình, cước điện thoại cố định,…mỗi tháng. Thanh toán hóa đơn sinh hoạt luôn là dịch vụ hot nhất trên VTC Pay. Không còn lo lắng về chậm đóng tiền điện hay chậm đóng tiền nước,… Thay vào đó, thanh toán hóa đơn sinh hoạt hàng tháng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Truy cập ngay website https://365.vtcpay.vn để biết thêm chi tiết.

THANH TOÁN NGAY – TRẢI NGHIỆM NGAY!
Ứng dụng Ví Điện Tử VTC Pay – Thanh toán cước VTC Pay hoàn toàn miễn phí và tiện ích.
• Website: https://vtcpay.vn
• Hotline: 19001530
• Hỗ trợ 24/07: http://hotro.vtc.vn 
• Fanpage: http://facebook.com/vtcpay

BÌNH LUẬN