Cách hữu hiệu nhất để không bị đóng tiền điện muộn

0
18 views

Đóng tiền điện online chính là cách để bạn không bị trễ hạn trong những lần đóng tiền điện muộn. Bạn cũng không cần phải lo sợ rằng gia đình mình bị cắt điện. Với VTC Pay việc đóng tiền điện trở nên cực kỳ đơn giản. 

đóng tiền điện trên VTC Pay

Đóng tiền điện trên VTC Pay

Với VTC Pay, bạn không cần phải lo thanh toán hóa đơn trễ. Việc thanh toán hóa đơn sẽ trở nên cực kỳ đơn giản và thuận tiện. Cùng trải nghiệm những tiện ích thanh toán hóa đơn của VTC Pay dưới đây nhé.

Không chỉ là đóng tiền điện

VTC Pay đồng hành cùng bạn 365 ngày để cuộc sống thêm đơn giản. Không chỉ là cung cấp các dịch vụ thanh toán hóa đơn như thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước internet, cước truyền hình, cước điện thoại cố định. Mà còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại với nhiều ưu đãi. Hơn thế nữa là mua vé máy bay giá rẻ, cập nhật liên tục các ưu đãi của đối tác VTC Pay. Giảm giá lên đến 26% khi mua các sản phẩm văn phòng như MS Office 365.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mua MS Office 365 tại đây. 

Những tính năng vượt trội của VTC Pay

thanh toán hóa đơn tự động trên VTC Pay

Tự động nhắc nợ hóa đơn

Đã có bao giờ bạn quên mất phải thanh toán hóa đơn sinh hoạt phí hàng tháng chưa? Với VTC Pay bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc mình quên mất thanh toán cước sinh hoạt. Những gì bạn cần làm là cung cấp mã hóa đơn dịch vụ cần nhắc nợ, thông báo sẽ được gửi đến trước cho bạn một ngày để bạn kịp trả hóa đơn nợ cước.

Tự động thanh toán hóa đơn

Đây chính xác là chức năng cần thiết nếu bạn là một người bận rộn và không muốn các khoản sinh hoạt phí làm phiền đến mình. Bạn chỉ cần cung cấp mã hóa đơn, hóa đơn của bạn sẽ được thanh toán theo ngày bạn phải đóng cước. Đặc biệt hơn, bạn sẽ đặt hạn mức cho hóa đơn bạn cần thanh toán. Hệ thống sẽ tự động thanh toán những hóa đơn có số tiền nhỏ hơn hoặc bằng số tiền bạn đăng ký giới hạn. Còn những hóa đơn vượt quá giới hạn sẽ được hệ thống thông báo tới bạn. Với dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn bạn sẽ không cần phải lo lắng đến các khoản hóa đơn mà vẫn quản lý hiệu quả các khoản phí sinh hoạt này.

Miễn phí toàn bộ phí giao dịch và phí thanh toán khi thanh toán qua Ví điện tử VTCPay. 

Ví điện tử tích hợp cổng thanh toán VTCPay và VTC Pay đã được nâng cấp lên thành 1 App trên điện thoại. App VTCPay sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

>>> Xem thêm Ví điện tử VTCPay tại đây.

Đăng ký nhanh chóng – Sử dụng thuận tiện – Bảo mật an toàn

thanh toán tiền điện online

BÌNH LUẬN