Cách gia hạn cước FPT và thanh toán cước internet FPT nhanh nhất

0
187
thanh toán hóa đơn cước FPT online

Bạn có thể gia hạn cước internet FPT khi bị khóa mạng do không thanh toán cước FPT. Việc gia hạn sử dụng mạng internet FPT và truyền hình FPT trong lần đầu tiên sẽ không mất phí. Phí sẽ được tính trong các lần gia hạn cước internet FPT tiếp theo. Xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết gia hạn cước FPT và cách thanh toán cước internet FPT nhanh nhất để không bị khóa mạng.

Hướng dẫn gia hạn cước FPT

  • Thông tin gia hạn cước FPT

Thời hạn tiếp tục sử dụng cước internet FPT là 1 ngày. Trong vòng 24h, nếu quý khách hàng không thanh toán cước internet FPT thì hệ thống sẽ tự động khóa lại. Phí gia hạn dịch vụ cước internet FPT sẽ được tính nếu bạn phải gia hạn lần thứ 2.Gia hạn lần thứ 2 phí phải trả là 25.000 VND. Từ lần thứ 3 trở đi trong bất cứ tháng nào tiếp theo sẽ bị thu phí 50.000 VND/lần.

  • Hướng dẫn gia hạn

Khách hàng muốn gia hạn cước internet FPT chỉ cần click vào đường link: giahan.fpt.vn. Lưu ý là đường link này chỉ sử dụng mạng của FPT mới truy cập được. Sau đó, thực hiện theo các bước sau:

Sau khi vào trang website trên, màn hình sẽ có thông báo: Đường truyền của quý khách đã tạm khóa theo yêu cầu tạm ngưng hoặc chưa thanh toán cước. Tiếp đó, bạn click: Vui lòng xem thêm thông tin tại đây, như hình bên dưới:

gia hạn và thanh toán cước internet FPT online

Sau đó, bạn kích vào dòng: Quý khách đã gia hạn 00 lần. Để gia hạn lần thứ 01 (01 ngày sử dụng). Quý khách vui lòng Nhấn chuột vào đây. Xem hình bên dưới.

Cách gia hạn cước FPT và thanh toán cước internet FPT nhanh nhất

Sau khi thực hiện các thao tác trên, bạn chỉ cần chờ 1- 2 phút, việc gia hạn cước internet FPT sẽ thành công.

* Lưu ý:

Tại dòng Phí dịch vụ gia hạn lần này là 0 VND. Nếu quý khách gia hạn từ lần 2 trở đi dòng này sẽ báo phí gia hạn cho quý khách.

Phí dịch trong các lần tiếp theo sẽ được cộng luôn vào hóa đơn thanh toán hàng tháng của quý khách. Sau 24h kể từ thời gian gia hạn thêm thì hệ thống sẽ tự động khóa mạng. Nhưng cách nào để thanh toán cước internet FPT nhanh nhất?

Có thể vì một vài lý bạn bận mà không thể đến tận các cửa hàng để đóng cước internet FPT được. Chính vì thế mà bạn cần phải gia hạn thêm thời gian để sử dụng. Để tránh tình trạng mất phí trong các lần thanh toán tiếp theo thì cách thanh toán cước internet FPT online dưới đây là giải pháp triệt để nhất.

Cách thanh toán cước internet FPT nhanh nhất

VTC Pay là một sản phẩm của Công ty Công nghệ và Nội dung VTC. VTC Intecom trực thuộc tổng công ty đa phương tiện VTC. Với nền tảng là Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay giúp các giao dịch diễn ra một cách nhanh chóng nhất. Thanh toán cước internet FPT trên VTC Pay cực kỳ nhanh chóng chỉ trong 3 bước. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn thanh toán trên nhiều phương tiện. Ví điện tử VTC Pay là một trong những cách thanh toán tiên tiến nhất. Ngoài ra thì VTC Pay gia tăng tiện ích thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa, thẻ thanh toán quốc tế,…

>>> Xem ngay Hướng dẫn thanh toán cước internet trên điện thoại thông minh

THANH TOÁN CƯỚC INTERNET FPT NGAY HÔM NAY 

THÔNG TIN THÊM:

» 4 thông tin quan trọng mà bạn cần biết về thẻ cào điện thoại Viettel
» Dịch vụ nào giúp thanh toán tiền điện thoại online tốt nhất hiện nay?

BÌNH LUẬN