Cách đóng tiền điện ở Gò Vấp giúp người dân thanh toán tiện lợi nhất?

0
44 views
cắt điện phải làm sao
Ứng dụng đóng tiền điện online - Ví điện tử VTC Pay - Thanh toán cước VTC Pay

Hướng dẫn tra cứu tiền điện và thanh toán tiền điện online. Chi tiết cách đóng tiền điện ở Gò Vấp có ngay trong bài viết dưới đây.

Có rất nhiều cách để giúp người dân thanh toán tiền điện, bạn có thể đến các địa điểm thu tiền điện TP HCM, đóng qua các kênh thanh toán trung gian, thanh toán tiền điện online,… mỗi người lại chọn cho mình cách đóng khác nhau. Nhưng cách nào giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức? Cẩm nang đóng tiền điện tiện lợi sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Cách đóng tiền điện ở Gò Vấp giúp tiết kiệm nhất

Với cách thanh toán tiền điện này, chỉ chưa đầy 5 phút, bạn có thể thanh toán tiền điện online ngay tại nhà, tại cơ quan hay bất cứ đâu bạn muốn. Kênh thanh toán hóa đơn VTC Pay sẽ giúp bạn làm điều đó.

VTC Pay là kênh thanh toán online, giúp người sử dụng thanh toán online một cách tiện lợi mà không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức. Tại VTC Pay, bạn có thể nạp tiền điện thoại online, mua thẻ điện thoại, nạp game, mua thẻ game, thanh toán hóa đơn online, mua vé máy bay cực tiện.

Hoặc bạn có thể tải trực tiếp App điện thoại Ví điện tử VTC Pay để thanh toán nhanh nhất. Không chỉ tích hợp chức năng thanh toán từ VTC Pay, bạn có thể sử dụng Ví điện tử VTC Pay như một công cụ thanh toán, mua sắm online nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

 

Hướng dẫn cách thanh toán tiền điện online trên VTC Pay

3 bước đơn giản để thanh toán tại website https://365.vtcpay.vn

Trong chưa đầy 5 phút, với việc làm quen và sử dụng các thao tác dưới đây, người dân Gò Vấp có thể thanh toán tiền điện online một cách nhanh chóng và tiện lợi.

♦ Bước 1: Đăng ký và đăng nhập

  • Đăng ký tài khoản

đăng ký tài khoản trả tiền điện online

Chỉ cần điền các thông tin cơ bản và đồng ý với Điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của VTC Pay. Quý khách đã có thể sử dụng tài khoản để thực hiện các giao dịch trên hệ thống của VTC Pay. Tài khoản còn được tích hợp với Ví điện tử VTCPay, nên quý khách có thể dùng tài khoản này để đăng nhập trên cả website https://365.vtcpay.vn và cả  Ví điện tử VTC Pay: https://vtcpay.vn

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, tiếp theo đó quý khách vui lòng đăng nhập.

  • Đăng nhập

Khách hàng thao tác lần lượt các phần sau: Danh mục sản phẩm → Thanh toán hóa đơn → Tiền điện

trả tiền điện online

Chọn nhà cung cấp dịch vụ: Ví dụ ở đây là Nhà cung cấp: EVN Hồ Chí Minh

trả tiền điện online - EVN HN

♦ Bước 2: Nhập mã khách hàng

Điền mã khách hàng vào ô như hình bên trên (nếu khách hàng điện quên mất Mã khách hàng có thể chọn Thông tin tra cứu là Họ tên – Họ tên và địa chỉ liên lạc).

>>> Xem ngay: Mã khách hàng là gì? Cách lấy mã khách hàng đơn giản trên hóa đơn sinh hoạt để không bỏ lỡ bất kỳ khoản hóa đơn nào.

Sau đó, màn hình sẽ hiển thị thông báo hóa đơn khách hàng cần thanh toán, như hình dưới đây:

trả tiền điện online

♦ Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Sau khi xác nhận thanh toán hóa đơn, hệ thống sẽ chuyển sang chọn phương thức thanh toán. Có 3 phương thức đóng tiền điện online trên VTC Pay như hình dưới đây. Mỗi lần thanh toán, khách hàng có thể linh hoạt chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình.

HD nạp tiền điện thoại tại VTC Pay

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đóng tiền điện ở Gò Vấp một cách đơn giản và tiện lợi tại website VTC Pay.

Bạn có thể thanh toán tương tự tại ứng dụng Ví điện tử VTC Pay!

Trên đây là hướng dẫn đóng tiền điện ở Gò Vấp, đây hiện tại là cách thanh toán hóa đơn sinh hoạt nhanh chóng và tiện lợi nhất khi bạn không muốn tốn thời gian và công sức đi lại.

BÌNH LUẬN