Cách đăng ký thẻ Mastercard ngay tại nhà chỉ trong chưa đầy 3 phút

0
14
cách đăng ký thẻ Mastercard online

Bạn là một người thích mua sắm trên các trang thương mại điện tử thế giới như Amazon, Lazada, Ebay,… Hay mua game, mua ứng dụng dễ dàng trên App Store, Itunes và Google Play. Hay thanh toán quảng cáo trên Facebook và google. Làm sao để chọn một sản phẩm phù hợp nhất với bạn, môt chiếc thẻ mà không tốn quá nhiều thời gian chờ phát hành thẻ hay phí duy trì thẻ quá cao. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký thẻ Mastercard ngay tại nhà chỉ trong chưa đầy 3 phút.

Thẻ Mastercard ảo – Giải pháp thanh toán online tiện lợi

Thẻ Mastercard ảo là gì?

– Thẻ Mastercard ảo là thẻ Mastercard trả trước, thay vì mọi thông tin thẻ được hiển thị trên thẻ cứng thì bây giờ thông tin sẽ được hiển thị trên màn hình online. Quý khách có thể lấy thông tin của thẻ bất cứ lúc nào, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên hệ thống.

Đặc điểm của thẻ Masterard ảo 

cách đăng ký thẻ Mastercard online Thẻ đạt tiêu chuẩn của một chiếc thẻ Mastercard chuẩn quốc tế, có đầy đủ các tính năng cũng như các quy định bảo mật theo yêu cầu của thẻ thanh toán quốc tế.
cách đăng ký thẻ Mastercard online Thẻ phát hành online, quý khách không cần đến cũng như chờ thời gian phát hành thẻ như thẻ cứng. Chỉ cần dùng số điện thoại và một vài thông tin cá nhân để đăng ký thẻ Mastercard online.
cách đăng ký thẻ Mastercard online Thẻ được phát hành đáp ứng nhu cầu mua sắm và tiêu dùng online.

Đây chính là lý do vì sao người tiêu dùng lựa chọn dùng thẻ Mastercard

cách đăng ký thẻ Mastercard online Nạo tiền và sử dụng dễ dàng đơn giản trên website hoặc tải Ứng dụng Ví điện tử VTCPay.
cách đăng ký thẻ Mastercard online Bảo mật an toàn, với mã CVV động giúp bảo mật từng giao dịch
cách đăng ký thẻ Mastercard online Đăng ký thẻ online đơn giản, không mất nhiều thời gian để cung cấp và xác minh thông tin cá nhân.
cách đăng ký thẻ Mastercard online Hạn chế phát sinh các khoản phí không cần thiết.

Lợi ích tiêu biểu khi sử dụng thẻ Mastercard ảo

cách đăng ký thẻ Mastercard online Mua hàng online trên các trang thương mại điện tử hàng đầu như Amazon, Alibaba, eBay, BuyBest,… Mua sắm và tiêu dùng trên 5.000 website trong nước và chấp nhận thanh toán hơn 3.000.000 website nước ngoài. Mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn nước ngoài nhanh chóng đơn giản bằng VNĐ.
cách đăng ký thẻ Mastercard online Mua game, đăng ký các dịch vụ trực tuyến trên Google Play Store, Apple Store, Microsoft Apps Store, Amazon Apps Store và hàng loạt các kho Game quốc tế Online,…
cách đăng ký thẻ Mastercard online Xác minh các tài khoản trực tuyến như Paypal, eBay, Payza, Facebook, Google Adwords,…

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ Mastercard ngay tại nhà chỉ trong chưa đầy 3 phút

Trên đây là toàn bộ những tiện ích, ưu điểm vượt trội khi sử dụng thẻ TP Bank – VTC Mastercard ảo. Sau đó, nếu bạn còn đắn đo và thắc mắc, truy cập ngay website chính thức của thẻ Mastercard https://card.vtcpay.vn để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ 19001530 để được cung cấp thêm thông tin cho chi tiết.

Có 2 cách đăng ký thẻ Mastercard là: Đã sở hữu tài khoản Ví điện tử VTCPay và chưa sở hữu tài khoản Ví điện tử VTCPay.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH ĐĂNG KÝ THẺ MASTERCARD ONLINE cách đăng ký thẻ Mastercard online

BÌNH LUẬN