Cách đăng ký thẻ Mastercard online uy tín hàng đầu

0
61 views

Cách đăng ký thẻ Mastercard uy tín hàng đầu Việt Nam. Đăng ký mở thẻ Mastercard online chỉ với 6000VND trong vòng 2 phút

Tại Việt Nam, có rất nhiều ngân hàng cung cấp thẻ thanh toán quốc tế Marstercard, nhưng bạn có biết được đâu là nơi cung cấp uy tín và có lợi nhất cho bạn? Hãy tham khảo bài viết sau:

Về thẻ MasterCard là gì?

Nói về thẻ MasterCard bạn có thể hiểu đó là loại thẻ thanh toán quốc tế có nhãn hiệu MasterCard. Đây là nhãn hiệu trực thuộc công ty MasterCard Worldwide, một công ty đa quốc gia có trụ sở ở Purchase, New York, Mỹ.

Thẻ TPBank – VTC Mastercard là gì

TP Bank – VTC MasterCard (thường gọi là thẻ VTC MasterCard) đây là loại thẻ thanh toán quốc tế trả trước được phát hành đồng thương hiệu giữa VTC Pay và ngân hàng TPBank. Vào ngày 5/12/2016 chính thức VTC Mastercard được ra mắt với khách hàng.

đăng ký thẻ Mastercard
Cách đăng ký thẻ Mastercard online uy tín hàng đầu

Loại thẻ này có đầy đủ các tính năng và tuân thủ các quy định bảo mật của Mastercard, bạn có thể đăng ký và sử dụng thẻ trên hệ thống VTC Pay qua số điện thoại một cách dễ dàng. Sau khi đăng ký thành công và nạp tiền vào thẻ, các bạn có thể thanh toán hàng hóa dịch vụ trên tất cả website, trang thương mại điện tử quốc tế,… có chấp nhận thanh toán qua thẻ Mastercard

Tại sao thẻ TPBank- VTC Mastercard lại được lựa chọn và chiếm trọn niềm tin từ khách hàng?

Sức hấp dẫn của VTC Mastercard không chỉ ở sự bảo mật, thuận tiện thanh toán mà có cả ở tính năng ưu việt. Đó là tính năng “nạp bao nhiêu tiêu tiền tiền bấy nhiêu” phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người. Với VTC MasterCard, khách hàng  hoàn toàn yên tâm bởi không bị bó buộc phải nạp vào mệnh giá nhất định nào. Bạn cần tiêu dùng bao nhiêu thì nạp vào bấy nhiêu đủ cho giao dịch, kể cả bạn có nạp vào tiền lẻ. VTC MasterCard cho phép bạn làm chủ số tiền nạp vào cũng như số dư trong tài khoản một cách hoàn hảo. Bạn sẽ tránh được việc bất tiện bởi khi giá trị thanh toán của bạn ít hơn các mệnh giá tiền nạp vào  và sau khi tiêu dùng, tiền vẫn còn thừa trong thẻ nhưng bạn không thể rút ra cũng không đủ thanh toán cho phiên giao dịch sau.

thẻ TPBank - VTC Mastercard ảo
Cách đăng ký thẻ Mastercard online uy tín hàng đầu

 

Ngoài ra chế độ bảo mật cao, sử dụng và tuân thủ các quy định bảo mật của Mastercard cùng với mã CVC động khiến cho việc thanh toán các hóa đơn, giao dịch bằng VTC Mastercard trở nên an toàn và đên lại chế độ bảo mật cao hơn bất kì hình thức nào. Bạn cũng có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi với từ các trang sàn giao dịch thương mại điện tử Việt Nam như: lazada.com, adayroi.com, tiki.com mà còn có thể thanh toán các sàn giao dịch quốc tế như: amazon.com, ebay.com…

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký mở thẻ Mastercard

Với các tính năng vượt trội, VTC Mastercard luôn là sự lựa chọn ưu việt nhất đối với khách hàng có nhu cầu thanh toán online như hiện nay. Đăng ký thẻ Mastercard ngay hôm nay để trải nghiệm sự tiện lợi của chiếc thẻ thanh toán quốc tế ảo này.

TPBank-VTC Mastercard Đăng ký dễ dàng thuận tiện đăng ký thẻ Mastercard ảo

 

BÌNH LUẬN