Hướng dẫn cách mua game trên Steam bằng thẻ Visa/ Mastercard. Đăng ký thẻ Mastercard nhanh chóng và tiện lợi chưa đầy 5 phút. 

Không chỉ mua game trên Steam, bạn còn có thể thanh toán quốc tế online tiện lợi chỉ với thẻ Mastercard ảo. Xem chi tiết ngay dưới đây

Hướng dẫn mua game Steam bằng thẻ Mastercard

MUA GAME TREN STEAM
Cùng xem ngay bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn các bước mua game trên Steam và thanh toán bằng thẻ Mastercard ảo nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay.

Cách mua game trên Steam bằng thẻ Mastercard ảo

Bước 1: Các bạn truy cập địa chỉ sau https://store.steampowered.com/ rồi chọn “Connexion” để dăng nhập.

Mua game trên steam

Bước 2: Tiến hành nhập tên tài khoản mình đã đăng kí “Steam account name” và mật khẩu “Password” rồi bấm “Connexion” để đăng nhập vào Steam.

mua game tren steam 2

Bước 3:Lựa chọn tựa game muốn mua. Sau đó, chọn Add to Cart

mua game tren steam 3

Bước 4: Click “Purchase for myself”

mua game tren steam 4

Bước 6: Lựa chọn thẻ Mastercard là phương pháp thanh toán hiện tại.

mua game tren steam 5

Bước 7: Nhập thông tin thẻ và chọn Continue để hoàn tất quá trình mua game trên Steam bằng thẻ Mastercard. 

mua game tren steam 7

 

Thẻ Mastercard ảo là gì? 

 

Thẻ VTC Mastercard ảo là thẻ thanh toán quốc tế trả trước. Thẻ Mastercard ảo có đầy đủ các tính như thẻ Mastercard cứng. Thẻ có thông tin và hình ảnh được phát hành online trên màn hình điện thoại hoặc máy tính. Muốn sử dụng thẻ bạn chỉ cần truy cập vào website https://card.vtcpay.vn hoặc mở ứng dụng Ví VTC Pay để thanh toán.

Thẻ VTC Mastercard ảo là một trong những thẻ Mastercard đầu tiên tại Việt Nam do công ty VTC phát hành. Thẻ đang là xu hướng tiêu dùng thuận tiện hiện nay. Bởi vì không chỉ đăng ký dễ dàng mà phí mở thẻ chỉ 10.000 VNĐ và phí duy trì thẻ mỗi tháng chỉ vỏn vẹn 6.000 VNĐ. Tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn dùng để thanh toán online tiện lợi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN