Cách đăng ký làm thẻ Mastercard chỉ trong 2 phút không cần đến ngân hàng

0
7

Bạn đang muốn làm thẻ Masterard nhưng quy trình và thời gian để mở thẻ quá rắc rối? Hay bạn không có đủ điều kiện để đăng ký thẻ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách làm thẻ Mastercard chỉ trong 2 phút mà chiếc thẻ của bạn vẫn đầy đủ tính năng của một thẻ Mastercard thông thường. 

1. Bạn đã biết đến thẻ VTC Mastercard chưa?

Nếu bạn chưa biết đến thì hãy ghi nhớ tên của chiếc thẻ này ngay hôm nay đi . Vì đây thực sự là một chiếc thẻ vi diệu hơn bất kì chiếc thẻ nào. VTC Mastercard được đồng phát hành bởi VTC Pay và ngân hàng TPBank. Là thẻ ảo trả trước–tiêu bao nhiêu nạp bấy nhiêu luôn phù hợp với nhu cầu của nhiều người, nhiều nước trên thế giới. Mặc dù là thẻ ảo nhưng thẻ VTC Mastercard có đầy đủ tính năng của một chiếc thẻ Mastercard thông thường. Bạn có thể  dùng chiếc thẻ này thực hiện các giao dịch quốc tế, mua sắm, thanh toán tiền quảng cáo trên Facebook, Google…. Đối với những Gamer thì đây thực sự là một chiếc thẻ cần thiết giúp ích cho việc mua game, mua item.

Cách làm thẻ Mastercard
Thẻ VTC Mastercard

Nhiều khách hàng sẽ nghĩ rằng thẻ ảo thì độ bảo mật không tốt như thẻ vật lý. Đó hoàn toàn là một suy nghĩ sai lầm bởi vì thẻ VTC Mastercard đạt chuẩn của Mastercard. Không chỉ vậy thẻ VTC Mastercard còn ứng dụng mã CVC động giúp bảo mật thông tin trong từng giao dịch. Quá trình xác minh online cũng diễn ra nhanh chóng và an toàn.

2. Cách làm thẻ Mastercard thần tốc trong vòng 2 phút

”2 phút thì làm sao mở được một chiếc thẻ thanh toán quốc tế?”. Đó chắc chắn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang đặt ra trong đầu. Điều đó có thể xảy ra vì cách làm thẻ Mastercard trong 2 phút này chỉ có ở VTC Mastercard. Trong quá trình mở thẻ VTC Mastercard khách hàng không phải tốn thời gian chứng minh thu nhập cũng không bị giới hạn độ tuổi. Bởi thẻ VTC Mastercard là dành cho tất cả mọi người. Mọi thao tác mở thẻ được diễn ra an toàn trên internet.

Bước 1: Tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại của bạn

VTC Pay là ứng dụng thông minh chạy được trên cả hai hệ điều hành Androi và IOS. Để tải ứng dụng bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng.

Click vào hình ảnh để tải và cài đặt ứng dụng về thiết bị

Bước 2: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Nếu bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn chọn đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản ví của bạn. Bạn chọn đăng ký và điền đầy đủ các thông tin nếu chưa có tài khoản.

Đăng ký tài hoản ví điện tử VTC Pay nhanh chóng ngay tại đây.

Bước 3: Tại giao diện chính của màn hình bạn chọn VTC Mastercard

Cách đăng ký thẻ thanh toán quốc tế đơn giản qua điện thoại

Bước 4: Chọn mở thẻ ngay

Cách đăng ký thẻ thanh toán quốc tế đơn giản qua điện thoại

Bước 5: Điền tên in trên thẻ và ngày tháng năm sinh sau đó chọn ” Đăng ký ngay” để đăng ký mở thẻ.

Cách đăng ký thẻ thanh toán quốc tế đơn giản qua điện thoại

Chỉ với 5 bước thao tác đơn giant trên điện thoại di động bạn đã sở hữu ngay một chiếc thẻ thanh toán quốc tế thông minh, tiện ích, bảo mật.

Chỉ với một chiếc điện thoại điện thoại thông minh cùng với ứng dụng ví điện tử VTC Paybạn có thể đăng ký thẻ thanh toán quốc tế bất cứ lúc nào.

Xem thếm: Hướng dẫn mở Ví điện tử VTC Pay

Cách làm thẻ Mastercard quá nhanh quá dễ dàng phải không nào? Còn chờ gì nữa hãy nhanh tay mở thẻ để sở hữu chiếc thẻ ưu Việt này thôi.

Xem thêm về thẻ VTC Mastercard tại đây

cách làm thẻ Mastercard

BÌNH LUẬN