Cách có nhiều Kim Cương trong Free Fire chính là nạp thẻ Garena

0
53

Tại sao cách có nhiều Kim cương trong Free Firenạp thẻ Garena? Cùng nạp thẻ Free Fire 100K nhưng lại chênh nhau lên đến 172 Kim Cương. Xem ngay chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm: 

 

Garena Free Fire là tựa game sinh tồn trên Mobile đang hót nhất hiện nay. Mặc dù được đánh giá là khá giống với nhiều tựa game đã có từ trước đó, nhưng Free Fire vẫn giữ cho mình những điểm riêng và độ khó nhất định. Tham gia vào trò chơi, bạn phải cố gắng để chở thành người sống cuối cùng – “Sống dai thành huyền thoại”.

Cách có nhiều Kim Cương trong Free Fire chính là nạp thẻ Garena

Để chiến thắng, kinh nghiệm và kỹ năng rất quan trọng. Nhưng bên cạnh đó, bạn cần phải có trang bị vũ khí để sát cánh cùng đồng đội tương xứng. Nhiều game thủ luôn tìm kiếm cách có nhiều Kim cương trong Free Fire nhất. Ngoài Kim cương được thưởng khi chiến thắng, bạn có thể nạp Kim Cương Free Fire bằng nhiều hình thức.

► Nạp thẻ Free Fire bằng SMS Viettel, Vinaphone, Mobiphone. 

► Nạp thẻ Free Fire bằng thẻ Garena

► Nạp thẻ Free Fire AirPay

Nhiều game thủ vẫn thường xuyên chọn cách nạp thẻ Free Fire bằng SMS, nhưng đây có phải là cách có nhiều Kim cương trong Free Fire nhất không?

BẢNG GIÁ NẠP KIM CƯƠNG FREE FIRE

Bằng cách xem bảng giá nạp Kim cương Free Fire dưới đây bằng nạp thẻ Garena và cách nạp qua SMS. Theo đó, số Kim Cương quy đổi từ cách nạp thẻ Free Fire bằng SMS ít hơn hẳn so số Kim cương quy đổi từ cách nạp thẻ Garena.

Mệnh giá thẻ Số Kim cương nhận được

Nạp bằng thẻ Garena

20.000 VND 111 KC
50.000 VND 280 KC
100.000 VND 580 KC 
200.000 VND 1190 KC 
500.000 VND 3050 KC 

Nạp bằng thẻ qua các nhà mạng

10.000 VND 38 KC
20.000 VND 76 KC 
50.000 VND 200 KC 
100.000 VND 408 KC 
200.000 VND 840 KC 

Nếu bạn nạp thẻ Free Fire Viettel 50K thì sẽ nhận được 200 Kim cương, nhưng nếu bạn bằng thẻ Garena bạn sẽ nhận được đến 280 Kim cương. Số Kim cương chênh lệch còn lên đến 172 Kim cương nếu bạn nạp thẻ 100K.

Bảng quy đổi mệnh giá Kim cương Free Fire dưới đây đã giúp bạn biết cách có nhiều Kim cương trong Free Fire nhất là gì rồi phải không?

HƯỚNG DẪN NẠP THẺ GARENA NHẬN NHIỀU KIM CƯƠNG

Cách có nhiều Kim Cương trong Free Fire chính là nạp thẻ Garena

Mua thẻ Garena online là cách mà nhiều game thủ lựa chọn hiện nay. Không phải rời khỏi chỗ ngồi bạn vẫn có thể có mã thẻ Garena chỉ trong chưa đầy 2 phút. Cách nạp thẻ Garena đó chính là nạp tại VTC Pay. Để nạp thẻ Garena, bạn thực hiện 3 bước đăng ký tài khoản như dưới đây:

► Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví VTC Pay

Tải ngay ứng dụng Ví điện tử VTC Pay về điện thoại, nạp game – mua mã thẻ game mọi lúc mọi nơi tại đây. Sau khi tải ứng dụng, bạn chọn “đăng ký” và điền thông tin theo form hướng dẫn là xong.

Hoặc bạn có thể chọn đăng ký liền tay trên website https://vtcpay.vn → “Đăng ký“.

► Bước 2: Nạp tiền 

Để có thể nạp game online – mua thẻ game online bạn tiến hành nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay bằng một trong 4 hình thức sau.

Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn chọn “Nạp tiền”. Cách nạp đơn giản và nhanh chóng nhất chính là nạp qua tài khoản ngân hàng gắn kết với Ví. Bạn chỉ cần liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với Ví điện tử VTC Pay là xong. Hiện nay, VTC Pay đã liên với với 33 ngân hàng nội địa và 3 tài khoản thẻ thanh toán quốc tế nạp tiền vào ví cực kỳ đơn giản và tiện lợi.

► Bước 3: Tiến hành mua thẻ Garena

Chỉ cần có Ví điện tử VTC Pay, bạn không chỉ nạp thẻ Garena giá rẻ mà còn nhanh chóng trong chưa đầy 2 phút.

>>> Xem chi tiết hướng dẫn mua thẻ Sò Garena qua Ví điện tử VTC Pay

Nạp thẻ Garena để có nhiều Kim cương trong Free Fire nhất ngay hôm nay! Nạp thẻ Garena tại VTC Pay bạn nhận được chiết khấu 3% cho mọi mệnh giá thẻ nạp. Ví điện tử VTC Pay – tiện ích trong tầm tay!

Đăng ký ví điện tử VTC Pay để miễn phí mọi giao dịch tại VTC Pay

BÌNH LUẬN