Các sản phẩm của VTC Pay sẽ khiến bạn “bối rối”

0
33

Các sản phẩm của VTC Pay sẽ khiến bạn “bối rối”

 

Bạn sẽ bối rối. Hẳn rồi, và bạn còn bất ngờ nữa, vì sự đa dạng của các sản phẩm của VTC Pay. Bạn sẽ ngỡ ngàng, sẽ bối rối khi tính năng nào cũng rất tiện lợi và vượt trội, khiến bạn chỉ muốn trải nghiệm ngay lập tức.

Với vị thế tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp thanh toán trực tuyến, chất lượng các sản phẩm của VTC Pay không ngừng được cải tiến và nâng cấp nhằm mang đến người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Giao diện mới thân thiện, dễ sử dụng cũng như các dịch vụ ngày càng được đa dạng hóa của VTC Pay chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu mua sắm, thanh toán của bạn.

Hiện nay, VTC Pay đang tập trung khai thác vào các mảng dịch vụ chính như thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game và mới đây nhất là đặt vé máy bay trực tuyến.

Thanh toán hóa đơn

Thanh toán hóa đơn online VTC Pay- tiện lợi, hữu ích
phẩm của VTC Pay: Thanh toán hóa đơn online- tiện lợi, hữu ích

Có thể khẳng định, thanh toán hóa đơn online là một trong những tính năng nổi trội và thu hút nhiều người dùng nhất trong các sản phẩm của VTC Pay. Bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu, chỉ cần một chiếc smartphone hay máy tính nối mạng, bạn đã có thể thanh toán các hóa đơn điện, nước,…của mình một cách vô cùng an toàn, nhanh chóng và thuận tiện chỉ trong vòng vài phút. Bên cạnh mạng lưới thanh toán hóa đơn phủ sóng khắp cả nước nhờ sự kết nối chặt chẽ với hàng trăm điểm thu tiền điện của EVN, VTC Pay còn cung cấp các giải pháp thanh toán hóa đơn khác như hóa đơn tiền nước (nước Nhà Bè, nước Tân Hòa, nước Gia Định), cước Internet (FPT, VNPT, Viettel, SPT), cước truyền hình (VTV Cab, FPT, VTC, My TV, HTVC) hay cước điện thoại cố định (Viettel, VNPT)

Nạp thẻ điện thoại

Nạp tiền điện thoại VTC Pay- nhanh chóng, tiện lợi
Nạp tiền điện thoại VTC Pay- nhanh chóng, tiện lợi

Với tiện ích nạp thẻ điện thoại online, người dùng chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và hết sức hài lòng khi quỹ thời gian của mình được tiết kiệm tối đa. Cũng giống như ưu điểm chung của các sản phẩm của VTC Pay mang đến cho bạn sự lựa chọn tối ưu khi cung cấp tất cả mệnh giá thẻ khác nhau của tất cả các nhà mạng hiện nay trên thị trường như Viettel, Vinaphone, Mobiphone, SFone, Vietnamobile và Gmobile. Ngoài ra, một trong những ưu điểm của việc nạp thẻ điện thoại online tại VTC Pay được rất nhiều người dùng ưa thích đó là mức chiết khấu cao, trải rộng từ 5% đến 25%.

Nạp thẻ game

Sản phẩm của VTC Pay: Nạp thẻ game online nhanh chóng, thuận tiện
Các sản phẩm của VTC Pay: Nạp thẻ game online nhanh chóng, thuận tiện

Giờ đây, sự hào hứng của các game thủ chắc chắn sẽ tăng cao khi việc nạp thẻ game đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Các sản phẩm của VTC Pay quy tụ thành một cửa hàng trực tuyến khổng lồ nơi những người yêu thích game có thể tìm kiếm bất cứ loại thẻ game nào mình cần, từ thẻ game trong nước, như thẻ Vcoin (mã thẻ Vcoin, nạp Vcoin), thẻ Zing (mã thẻ Zing, nạp Zing xu), Scoin (nạp Scoin), TVC mobile, mã thẻ sò Garena, mã thẻ Apota, Vxu ( nạp Vxu) đến thẻ game quốc tế như mã thẻ Steam Wallet Code.

Bán vé máy bay

Một tin vui đối với những người ham mê du lịch hay có công việc cần di chuyển bằng đường hàng không, đó là ngay bây giờ, bạn đã có thể sử dụng tính năng đặt vé máy bay trên ứng dụng của VTC Pay. Nắm bắt được xu hướng “xê dịch” hiện đại ngày nay, VTC Pay đã liên kết với hãng hàng không giá rẻ Jetstar nhằm cùng nhau mang tới khách hàng nhiều hơn nữa những cơ hội được cất cánh, du lịch và trải nghiệm với mức giá vô cùng dễ chịu. Hãy để các sản phẩm của VTC Pay chắp cánh cho những ước mơ bay của bạn!

 

 

 

BÌNH LUẬN