Các phương thức thanh toán được chấp nhận khi mua hàng trên Alibaba.com

0
22

Để mua hàng trên Alibaba bạn cần phải biết làm thế nào để thanh toán hóa đơn tiền hàng. Có một số phương thức thanh toán phổ biến trên Alibaba. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Hướng dẫn tự mua hàng trên alibaba

1. Thanh toán bằng thư tín dụng

Đối với người mua thì hình thức thanh toán này khá an toàn. Tuy nhiên thủ tục làm thư tín dụng khá phức tạp và chỉ được áp dụng cho những hóa đơn hàng có giá trị lớn. Chính vì vậy phương thức này không khả dụng đối với những khách hàng cần thanh toán hóa đơn giá trị vừa và nhỏ. Đối với những hóa đơn có giá trị thấp bạn nên sử dụng thẻ Mastercard để thanh toán hoặc hình thức thanh toán khách thuận tiện hơn.

2. Thanh toán trước một phần hoặc trả tất cả

Với hình thức thanh toán này, người bán trên Alibaba sẽ được thanh toán trước một phần hoặc toàn bộ số tiền trước khi bắt đầu giao hàng. Phương thức thanh toán này thường không được khuyến cáo sử dụng đối với những người bán mới, bị đanh giá thấp hoặc chưa rõ danh tính. Nếu khi nhận được hàng mà phát hiện những lỗi sai trên hàng hóa thì bạn rất khó để nhận lại được số tiền đã thanh toán.

3. Mua hàng trên Alibaba – Thanh toán qua thẻ Mastercard

Như chúng ta ta đã biết Alibaba và cụ thể là Alibaba.com là một sàn giao dịch thương mại điện tử có quy mô lớn với phạm vi trên 190+ quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy bạn cần có thẻ Mastercard hoặc thẻ Visa để chủ động trong thanh toán. Bởi lẽ tại bất kì một website bán hàng nổi tiếng nào trên thế giới đều chấp nhận 2 loại thẻ thanh toán quốc tế này.

Nếu như bạn đang cần mở một chiếc thẻ thanh toán quốc tế gấp để thanh toán tiền hàng bạn có thể mở thẻ Mastercard ảo  VTC Mastercard. Thẻ VTC Mastercard được phát triển bởi VTC PayKhi mở chiếc thẻ Mastercard ảo này bạn không cần đến ngân hàng, không cần có tài khoản ngân hàng tại TP Bank, cũng không cần ký giấy tờ. Tất cả những gì cần phải làm là ngồi trước màn hình vi tính và thực hiện một số thao tác đơn giản trên internet. Và sau 2 phút bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc thẻ thanh toán quốc tế mà nhiều người phải chờ cả tuần mới lấy được thẻ. Vì là thẻ ảo nên ngay sau khi đăng ký quý khách có thể nạp tiền vào thẻ và sử dụng được luôn.

Thẻ VTC Mastercard - tiên phong phát hành thẻ ảo đầu tiên tại VN
VTC Mastercard – tiên phong phát hành thẻ ảo đầu tiên tại VN

Tuy là thẻ ảo nhưng VTC Mastercard đạt chuẩn an toàn bảo mật của Mastercard nên các bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng thẻ. Đối với thẻ Mastercard thông thường thì rủi ro lộ thông tin thẻ và mất tiền trong tài khoản là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra nếu quý khách không lưu ý. Nhưng đối với thẻ Mastercard ảo thì khác. Với công nghệ mã CVC động dùng một lần mọi thông tin trong quá trình thanh toán sẽ được bảo mật tuyệt đối. nếu kẻ gian có lấy được số thẻ của quý khách cũng không thể nào lấy được mã CVC chính xác để đánh cắp tiền từ tài khoản.

Xem thêm về thẻ VTC Mastercard tại đây

Link đăng ký mở thẻ Mastercard ảo: https://card.vtcpay.vn/dang-ky-the-vtc-mastercard

Trên đây là một số phương thức thanh toán phổ biến khi thanh toán khi mua hàng trên Alibaba. Chúc các bạn mua hàng thành công và có phương thức thanh toán thích hợp và đảm bảo an toàn.

Thanh toán quốc tế dễ dàng hơn với thẻ Mastercard ảo!

VTC Mastercard Đăng ký dễ dàng thuận tiện đăng ký thẻ Mastercard ảo

 

BÌNH LUẬN