Các hình thức thanh toán tiền điện mới tại Đà Nẵng

0
48 views

Xã hội phát triển, các hình thức thanh toán tiền điện ngày càng được phổ biến thông qua các giao dịch thanh toán như: Internet, Mobile, ngân hàng…. Trong đó hình thức thanh toán tiền điện trực tuyến trên VTC Pay là hình thức thuận tiện, hiệu quả có ưu thế hơn những hình thức thanh toán cũ.

1. Lợi ích đối với khách hàng khi thanh toán tiền điện trên VTC Pay

  • Nhanh chóng, tiện lợi

Không còn mất thời gian đi đến điểm thu, không mất thời gian chờ đợi xếp hàng để đóng tiền điện. Chỉ với 2 phút quý khách hàng có thể thanh toán tiền điện cho gia đình của mình và thậm chí là cho cả người thân của mình. Với VTC Pay quý khách có thể ngồi tại nhà, tại công ty hay tại bất cứ địa điểm nào có kết nối internet để thực hiện thanh toán hóa đơn điện.

Thanh toán tiền điện online tiện lợi
Lợi ích đối với khách hàng khi thanh toán tiền điện online trên VTC Pay
  • An toàn bảo mật.

Với nhiều phương thức bảo mật như https://, mã OTP, chứng chỉ số PCI DSS VTC Pay là một trang web đạt chuẩn an toàn. Khi thanh toán tiền điện trên VTC Pay quý khách không cần lo lắng về những rủi ro từ môi trường mạng. Mọi thông tin cá nhân, thông tin tài khoản VTC Pay của quý khách sẽ được bảo mật một cách tối đa.

  • Tiết kiệm chi phí

Khi thực hiện thanh toán tiền điện online trên VTC Pay quý khách sẽ tiết kiệm được xăng xe đi lại và chi phí phải trả cho nhân viên thu tiền điện. Không chỉ vậy khi thực hiện thanh toán qua ví điện tử VTC Pay quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn quá trình giao dịch. Như vậy sẽ giúp khách hàng nhân đôi tiết kiệm khi thanh toán tiền điện.

2. Lợi ích đối với nhà cung cấp điện

Thanh toán tiền điện tại Đà Nẵng

Việc khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn điện trên VTC Pay cũng sẽ đem lại những lợi ích nhất định cho nhà cung cấp điện. Thanh toán tiền điện online sẽ giúp làm giảm lượng hóa đơn phải in hàng tháng và giảm bớt nhân sự trong việc thu tiền điện. Như vậy nhà cung cấp điện sẽ tiết kiệm được cả chi phí và nhân sự một cách tối đa.

3. Hướng dẫn người dân Đà Nẵng thanh toán tiền điện trên app VTC Pay

Video hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiền điện online:

Xem thêm: Hướng dẫn thanh toán tiền điện online trên VTC Pay 

Hình thức thanh toán hóa đơn tiền điện online trên VTC Pay quả đã mang lại sự thuận tiện và lợi ích cho khách hàng. Hãy thanh toán ngay hôm nay để cuộc sống thảnh thơi hơn.

BÌNH LUẬN