Các hình thức thanh toán cước internet FPT phổ biến nhất hiện nay

0
78

Với mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc khách hàng, hỗ trợ hình thức thanh toán hóa đơn nhanh gọn nhất. VTC Pay cung cấp đến quý khách các hình thức thanh toán cước internet FPT phổ biến nhất hiện nay.

1. Thanh toán tại quầy giao dịch FPT

Để thanh toán cước internet FPT quý khách có thể đến các văn phòng giao dịch của FPT Telecom. Để được nhân viên hỗ trợ một cách tốt nhất quý khách hãy nhớ đến vào giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.

Thanh toán cước internet fpt
Người dân đến quầy giao dịch để thanh toán cước internet

Ngày nay hình thức thanh toán này gần như không còn được ưa chuộng. Một phần vì công việc của khách hàng quá bận rộn. Phần còn lại là vì khách hàng đang ngày càng ứng dụng công nghệ vào cuộc soosngs nhiều hơn, hướng tới hình thức thanh toán mới hơi.

2. Thanh toán cước internet FPT qua ngân hàng

Để đảm bảo thuận tiện và đúng hạn trong việc thanh toán cước internet, quý khách có thể thực hiện thanh toán tại các ngân hàng liên kết gần nhất. Quý khách hàng Hiện tại FPT Telecom chỉ liên kết với một số ngân hàng. Chính vì vậy mà nhiều khi ngân hàng khách hàng sử dụng dịch vụ lại không liên kết thanh toán tiền cước.

3. Thanh toán tại nhà

Khi kí hợp đồng sử dụng mạng FPT, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán tại nhà. Quý khách sẽ phải báo cho nhân viên địa chỉ đóng cước như địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan,… Nhân viên thu tiền sẽ đến địa chỉ mà quý khách đăng ký để thu tiền vào ngày 1-15 hàng tháng.

Phí thu cước internet tại nhà:

  • Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh phí thu là 8000đ/hóa đơn
  • Tại các tỉnh thành khác là 5000đ/hóa đơn

Mức phí được nêu trên chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng. Nếu sau ngày 16 Hàng tháng quý khách chưa thanh toán sẽ bị cắt mạng. Để sử dụng internet trở lại quý khách sẽ phải đến quầy giao dịch của FPT để đóng phí cước còn nợ.

4. Thanh toán cước internet FPT trên VTC Pay

Chắc hẳn nhiều khách hàng đang sử dụng những gói cước internet của FPT đã không còn xa lạ với hình thức thanh toán cước internet FPT online trên VTC Pay. Khi thanh toán cước internet trên VTC Pay quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Bởi mọi thao tác của quá trình thanh toán được diễn ra đơn giản và nhanh chóng trên internet.

Thanh toán cước internet FPT online trên VTC Pay
Thanh toán cước internet FPT online trên VTC Pay

Với giao diện thân thiện với người dùng, quý khách có thể thực hiện thanh toán cước internet cho mình và cho người thân chỉ trong 2 phút. khi thanh toán trên VTC Pay quý khách sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo mật. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được giữ an toàn một cách tối đa. Không chỉ vậy VTC Pay luôn đạt các tiêu chuẩn an toàn trang web, đặc biệt là tiêu chuẩn PCI DSS.

Nếu như so sánh 4 hình thức thanh toán cước internet FPT đã nêu ở trên thì hình thức thanh toán online trên VTC Pay sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Vậy còn chờ gì nữa hãy thanh toán cước internet ngay hôm nay để cuộc sống của quý khách tiện lợi hơn

Thanh toán cước internet


VTC Pay – Thanh toán là niềm vui
Tải Ứng dụng VTC Pay: https://vtcpay.vn/app-mobile
Hỗ trợ 24/24: 1900 1530

BÌNH LUẬN