Các hình thức nạp thẻ Vcoin trên VTC Pay dễ dàng nhất

0
15

Nạp thẻ Vcoin trên VTC Pay đã trở nên quen thuộc với cộng đồng game thủ yêu thích các tựa game của nhà phát hành VTC game. Nhưng nạp thẻ Vcoin bằng hình thức nào cho tiện lợi nhất thì cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Thẻ Vcoin là loại thẻ game do VTC phát hành, loại thẻ này được dùng để nạp cho các game online của Nhà phát hành VTC Game như: Audition, Đột kích, Phục Kích, Quan Vân Trường, Loạn chiến Tam quốc, Austar, Long Tướng 3D, Thiên Tử 3D, Tam Quốc 3Q,… Loại thẻ này khi nạp vào game sẽ được quy đổi để nâng cấp và mua vật phẩm trong quá trình chơi những game này.

Tại sao nên nạp thẻ Vcoin trên VTC Pay

  • Rẻ: Giá cả luôn là yếu tố đầu tiên được các game thủ quan tâm khi mua thẻ Vcoin. So với hình thức mua thẻ cào thì mua mã online tại VTC Pay bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Chiết khấu 5% trên mọi mệnh giá thẻ
  • Uy tín từ thương hiệu VTC: Không ít game thủ biết đến VTC Pay là đơn vị cung cấp và phân phối thẻ Vcoin độc quyền tại Việt Nam và là đối tác chính thức của VTC Game một trong những nhà phát hành game hàng đầu tại Việt nam.
  • Hỗ trợ đa nền tảng: Bạn vừa có thể thực hiện mua mã thẻ Vcoin online trên website https://vtcpay.vn và mua trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay
  • Tiết kiệm thời gian: Khi mua thẻ Vcoin tại VTC Pay bạn không mât thời gian di chuyển đến các đại lý phân phối mã thẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra 2 phút là có thể mua thẻ ngay tại nhà.
  • Đa dạng mệnh giá: VTC Pay cung cấp đến các game thủ đa dạng mệnh giá thẻ Vcoin từ 10.000đ đến là 10 triệu với số lượng không giới hạn.

Các hình thức nạp thẻ Vcoin tại VTC Pay

Nạp thẻ Vcoin online trên web VTC Pay 

Bước 1: Đăng ký tài khoản VTC Pay.

Bạn truy cập vào website https://vtcpay.vn sau đó chọn nút đăng ký trên góc phải màn hình để đăng ký tài khoản. Bạn có thể đăng ký nhanh tại đây

Bước 2: Nạp Vcoin giá rẻ

  • Bạn truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn/ tại giao diện chính của màn hình bạn chọn “Danh mục sản phẩm” sau đó chọn “Nạp tài khoản game”
  • Bạn chọn “Nạp vcoin”=> “Nạp ngay”
  • Bạn chọn số lượng thẻ muốn nạp và mệnh giá thẻ cần mua.

  • Chọn phương thức thanh toán: Tại đây bạn chọn thanh toán qua tài khoản ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch. Ngoài ra bạn có thể chọn thanh toán qua một số thức thanh toán khác như thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế

Nạp thẻ Vcoin trên ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay về máy.

Bước 2: Chọn Game Online/ Nạp game

Bước 3: Chọn Nạp Vcoin – Nhập tên tài khoản cần nạp Vcoin – Nhập số tiền cần nạp – Chọn xác nhận

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán – Chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay – Chọn Xác nhận

Bước 5: Nhập mã OTP xác nhận thanh toán

Với những thao tác đơn giản trên máy tính hoặc điện thoại di động bạn có thể nạp vcoin giá rẻ mọi lúc mọi nơi!

BÌNH LUẬN