Các game thủ có thể nạp thẻ liên quân và mua tướng theo những cách nào

0
122 views

Các game thủ có thể nạp thẻ liên quân và mua tướng theo những cách nào.? hãy cùng tìm hiểu và mua ngay những vị tướng mạnh nhất.

Trước đây khi muốn mua tướng trong Liên Quân các game thủ sẽ có 2 cách thanh toán. Một là nạp thẻ liên quân để có Quân Huy thanh toán hai là tham gia các trận đấu làm nhiệm vụ để kiếm vàng thanh toán. Việc cày cuốc kiếm đủ vàng mua tướng không dduwwocj khả thi cho lắm. Bởi lẽ số vàng thưởng trong ngày rất ít mà giá tướng lại không rẻ. Để sở hữu tướng nhanh nhất chính là mua bằng Quân Huy. Hiện nay các game thủ có thể mua tướng theo cách hoàn toàn mới vừa nhanh lại vừa tiết kiệm. Kể từ tướng Moren trở đi Liên Quân sẽ áp dụng theo các cách thanh toán khi mua tướng sau:

  • 100% bằng Quân Huy (tại Shop ingame) trong tuần đầu ra mắt
  • 100% bằng Vàng (tại Shop ingame) sau khi ra mắt được 2 tuần
  • Hỗn hợp Vàng và Quân Huy (tại Shop tế đàn – Tiêu hỗn hợp).
Nạp thẻ liên quân mua tướng theo cách hoàn toàn mới
Nạp thẻ liên quân mua tướng theo cách hoàn toàn mới

Đây là các cách để bạn có thể sở hữu được các vị tướng mới. Để các game thủ có thể tính toán phù hợp với chi tiêu của mình. Để tiết kiệm hơn nữa sao bạn không mua thẻ Garena giảm giá 5% trên VTC Pay để nạp thẻ liên quânKhi nạp thẻ liên quân bằng thẻ Garena, các game thủ sẽ được hưởng ưu đãi cao hơn 10% so với thẻ diện thoại. Vừa dduwwocj mua thẻ Garena giá rẻ, vừa được hưởng ưu đãi thì còn gì thích bằng.

VTC Pay là đơn vị cung cấp mã thẻ game rẻ và uy tín nhất hiện nay. Không chỉ đáp ứng được một tiêu chí là tiết kiệm tiền bạc, VTC Pay còn giúp bạn tiết kiệm cả thời gian mua thẻ nữa.

Cách mua thẻ Garena trên VTC Pay

Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các bước mua thẻ

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và nạp tiền ví điện tử VTC Pay tại đây

Bước 2: Mua thẻ Garena
  • Truy cập vào đại chỉ https://365.vtcpay.vn
  • Tại danh mục sản phẩm chọn ” Mã thẻ game” ⇒ Mã thẻ Sò

  • Chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua ⇒ Tiếp tục

Bước 3: Thanh toán

  • Hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và kết thúc quá trình thanh toán

Chúc các game thủ sẽ mua được thật nhiều tướng hot ới những cách thanh toán khi mua tướng hoàn toàn mới này. Mua thẻ garena tại VTC Pay ngay để nạp Quân Huy nhanh chóng.

BÌNH LUẬN