EVN HCM: Hướng dẫn tra cứu tiền điện và đóng tiền điện quận Bình Thạnh

0
431 views
thanh toán hóa đơn tiền điện

Làm sao để đóng tiền điện quận Bình Thạnh nhanh chóng và tiện lợi nhất? VTC Pay sẽ hướng dẫn cách tra cứu tiền điện và thanh toán tiền điện online chỉ trong chưa đầy 3 phút. 

Hiện nay, người dân TP Hồ Chí Minh nói chung và người dân quận Bình Thạnh nói riêng đã có một lựa chọn thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước một cách tiện lợi tại VTC Pay. Không cần phải tìm địa điểm đóng tiền điện quận Bình Thạnh, đóng tiền điện, nước ở đâu hay phải tốn thời gian và công sức đến các điểm thu tiền điện tập trung. Chỉ cần với vào thao tác trên điện thoại, bạn có thể tra cứu tiền điệnthanh toán tiền điện một cách tiện lợi và dễ dàng.

HƯỚNG DẪN TRA CỨU TIỀN ĐIỆN ONLINE

Để người dân tiện lợi trong việc tra cứu tiền điện, điện lực EVN Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ tra cứu tiền điện online tại website Trung tâm Chăm sóc khách hàng EVN Hồ Chí Minh, bạn chỉ cần truy cập đường link sau: https://cskh.hcmpc.com.vn/tracuu

tra cuu tien dien online

Tất cả các thông tin mà bạn cần tra cứu đều có tại địa chỉ này, ví dụ như nếu bạn muốn tra cứu lịch thu tiền điện, chỉ cần chọn LỊCH GHI – THU TIỀN ĐIỆN => Chọn đăng nhập để biết thêm thông tin chi tiết.

Tìm thông tin tra cứu hóa đơn tiền điện, chọn THÔNG TIN THANH TOÁN => Đăng nhập hoặc Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản, mọi thông tin thắc mắc bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 54 54 54 để giải đáp.

Việc thanh toán tiền điện online cũng dễ dàng và tiện lợi như vậy, không cần phải tìm điểm thu tiền điện TP HCM, bạn chỉ cần truy cập website VTC Pay và làm theo hướng dẫn dưới đây. Đây cũng là cách thanh toán tiền điện được nhà nước và điện lực ủng hộ, không chỉ tiết kiệm chi phí, nhân công cho điện lực mà còn giúp người dân thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và linh hoạt nhất.

[HD] ĐÓNG TIỀN ĐIỆN QUẬN BÌNH THẠNH ONLINE

Bước 1:

Truy cập Website VTC Pay https://365.vtcpay.vn hoặc tải App VTC Pay, nếu chưa có tài khoản, bạn chọn nút đăng ký ngay phía trên bên phải màn hình, hoặc click trực tiếp tại đây.dang-ki-tai-khoan-vtc365

Bước 2:

Tiếp theo, nhập mã khách hàng và nhấn Tiếp tục. Sau đó kiểm tra và xác nhận lại thông tin hóa đơn.thanh-toan-tien-dien-ha-noi

Nếu chưa biết cách lấy mã khách hàng, quý khách có thể tham khảo Mã khách hàng là gì? Cách lấy mã khách hàng đơn giản trên hóa đơn sinh hoạt.

Bước 3:

Chọn hình thức thanh toán và điền thông tin theo mẫu.Thanh toán tiền điện online

Tại VTC Pay có đầy đủ các hình thức thanh toán tiền điện online an toàn và tiện lợi. Bạn có thể chọn thanh toán qua 1 trong 3 cách dưới đây:

  • Cách 1: Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay. Tài khoản bạn đăng ký VTC Pay cũng chính là tài khoản Ví điện tử VTC Pay, sau khi đăng nhập, bạn chọn nạp tiền và thanh toán. Các cách nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay, xem chi tiết ngay tại đây.
  • Cách 2: Thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa, bạn dùng chính tài khoản ngân hàng có đăng ký internet Banking để thanh toán hoặc sử dụng tài khoản đó để nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí mọi giao dịch tại VTC Pay.
  • Cách 3: Chọn thanh toán qua 3 thẻ thanh toán quốc tế, các thẻ phổ biến tại Việt Nam bao gồm: Thẻ Mastercard, thẻ JCB, thẻ Visa.

Bước 4:

Cuối cùng, nhập mã bảo mật OTP để hoàn tất giao dịch.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình thanh toán tiền điện online tại VTC Pay. Còn trần trừ gì nữa mà không chọn cách đóng tiền điện quận Bình Thạnh nhanh chóng và tiện lợi tại đây!

BÌNH LUẬN