Bí quyết mua thẻ Gate bằng SMS Viettel nhanh chóng trong tík tắk

0
97

Bí quyết giúp game thủ mua thẻ Gate bằng SMS Viettel với cú pháp đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng chỉ trong tích tắc qua đầu số 9150. Hãy cùng tìm hiểu!

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng SMS Viettel

Nhà mạng Viettel là nhà mạng duy nhất có thể mua thẻ Gate bằng SMS. Nhờ vậy, game thủ sử dụng nhà mạng này có thể nạp thẻ Gate nhanh chóng trong chưa đầy 3 phút. Để mua thẻ Gate bằng tin nhắn Viettel, rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

GATE Mệnh-giá-thẻ gửi 9150

Trong đó:

  • GATE: Mã lệnh xác nhận của nhà phát hành Gate
  • Mệnh giá thẻ: Mệnh giá thẻ Gate bạn muốn tiến mua, bao gồm các mức: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ và 100.000đ.
Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo giao dịch kèm mã thẻ Gate đến điện thoại của bạn.

Những lưu ý khi mua thẻ Gate bằng SMS Viettel

  • Số dư trong tài khoản chính của bạn phải lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ Gate cùng cước phí dịch vụ 15% từ tổng đài 9150 để có thể mua thẻ Gate bằng SMS Viettel thành công.
  • Chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều, thời gian kích hoạt ít nhất 30 ngày, cước phí sử dụng trung bình tháng gần nhất tối thiểu 10.000đ.
  • Hạn mức thẻ Gate tối đa bạn có thể mua mỗi ngày là 100.000đ.

Các nhà mạng còn lại mua thẻ Gate ở đâu?

Đối với các thuê bao sử dụng nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile,… có thể mua thẻ Gate trên điện thoại một cách tiện lợi, mọi lúc mọi nơi. Game thủ chỉ cần tải ứng dụng VTC Pay miễn phí về điện thoại, và thao tác mua thẻ Gate được chiết khấu 5%.

Sau khi tải ứng dụng, đăng ký và đăng nhập vào tài khoản. Tại màn hình trang chủ, bạn chọn mục Game online ⇒ Mua mã thẻ ⇒ Mã thẻ Gate. Sau đó chọn mệnh giá thẻ, số lượng thẻ và chuyển sang thanh toán.

Bạn có 3 cách để thanh toán:

  • Dùng số dư ví điện tử VTC Pay để thanh toán (miễn phí phí giao dịch). Nếu chưa có tiền trong tài khoản, bạn nạp tiền mục Nạp Ví
  • Dùng tài khoản của 1 trong 33 ngân hàng nội địa đã kết nối internet banking.
  • Dùng thẻ quốc tế Visa, Mastercard hoặc JCB

Sau khi thanh toán thành công, màn hình ngay lập tức gửi về cho bạn số Seri thẻ và mật mã thẻ Gate. Bạn dùng 2 thông tin này để nạp thẻ game như thông thường. Nếu không có điều kiện tải app, bạn có thể mua thẻ Gate tại website: https://vtcpay.vn

BÌNH LUẬN