Bí quyết làm thẻ Mastercard không cần đến ngân hàng

0
50 views
thẻ thanh toán quốc tế - thẻ Mastercard

Ngày nay thẻ Mastercard sướng như đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng. Để mở được thẻ Mastercard quý khách sẽ phải đến ngân hàng để đăng ý mở thẻ. Nhưng với khối lượng công việc dày đặc thì sao có thể đến ngân hàng mở thẻ đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách đăng ký thẻ Mastercard mà không cần đến ngân hàng dưới đây.

Đăng ký thẻ Mastercard ảo trên internet tại sao không?

Trên thị trường thẻ Việt Nam hiện nay đang tồn tại một loại thẻ Mastercard ảo mang tên TPBank – VTC Mastercard. Chiếc thẻ Mastercard ảo này được đồng phát triển bởi ngân hàng TPBank và VTC Pay. Ngay từ thời gian đầu mới ra mắt chiếc thẻ này đã thu hút đông đảo khách hàng sử dụng nhờ độ tiện dụng của nó. Khi đăng ký thẻ Mastercard ảo quý khách không cần đến ngân hàng để làm thủ tục mở thẻ, cũng không cần có tài khoản ngân hàng tại TPBank. Những gì quý khách cần phải làm chính là ngồi trước màn hình vi tính và thực hiện mọi thao tác đăng ký thẻ trên internet. Chỉ sau 2 phút quý khách sẽ sở hữu ngay một chiếc thẻ có chức năng thanh toán quốc tế siêu tiện dụng

Thẻ TPBank – VTC Mastercard

Điều kiện mở thẻ khá dễ dàng. Quý khách không bị giới hạn độ tuổi hay phải chứng minh thu nhập. Chỉ cần một số điện thoại là quý khách có thể mở được tối đa 5 thẻ Mastercard. Với thẻ TPBank – VTC Masteracrd quý khách hàng có thể thanh toán khi order hàng trên các website nước ngoài, thanh toán tiền quảng cáo trên Google và Facebook, mua game… Tuy là thẻ ảo nhưng TPBank – VTC Mastercard có đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn của Mastercard. Không chỉ thế, với công nghệ mã CVC động dùng một lần mọi thông tin  tài khoản trong quá trình thanh toán sẽ được bảo mật một cách tối đa.

Chị Linh, nhân viên văn phòng khi sử dụng thẻ TPBank – VTC Mastercard đã chia sẻ:” Tôi là nhân viên văn phòng, ngoài công việc chính ra tôi có nhập thêm một số mặt hàng nhỏ trên Alibaba về để bán thêm. Ban đầu tôi khá ngại việc thanh toán hóa đơn hàng trên Alibaba. Nhưng từ khi có thẻ TPBank – VTC Mastercard việc thanh toán dễ dàng hơn hẳn. Tôi có thể làm chủ được mức chi tiêu trong thẻ mỗi khi thanh toán…”

Đặc biệt hơn thẻ TPBank – VTC Mastercard còn có một sức hút đặc biệt đối với các game thủ. Nhờ thẻ Mastercard ảo nhiều game thủ đã mua được những tựa game bản quyền yêu thích với giá rẻ trong mỗi mùa sale. Bên cạnh đó Mã CVC động dùng một lần còn giúp game thủ bảo mật thông tin tối đa vì trong môi trường game có không ít những tác nhân xấu tác động vào.

Hướng dẫn mở thẻ Mastercard ảo không cần đến ngân hàng.

Video hướng dẫn đăng ký thẻ Mastercard ảo.

Thẻ Mastercard ảo thật tiện dụng và cách đăng ký thì quá dễ dàng phải không nào. Còn chờ gì nữa hãy đăng ký mở thẻ ngay hôm nay thôi.Thanh toán tiền điện tại Quận Hai Bà Trưng

BÌNH LUẬN