Bí quyết gia hạn cước truyền hình Mobi TV không cần dùng tiền mặt

0
89 views

Bí quyết giúp khách hàng gia hạn cước truyền hình Mobi TV nhanh chóng không dùng tiền mặt. Tiện ích thanh toán hoá đơn trực tuyến trên VTC Pay. 

Ứng dụng VTC Pay là một ứng dụng hoàn hảo  giúp quý khách có thể nạp tiền điện thoại online, mua mã thẻ điện thoại, mã thẻ game và thanh toán các loại hoá đơn gia đình. Đặc biệt hơn giờ đây bạn có thể dùng ứng dụng này để gia hạn cước truyền hình Mobi TV chỉ trong 2 phút mà không cần dùng đến tiền mặt.

Hướng dẫn gia hạn cước truyền hình Mobi TV

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn sẽ gia hạn cước truyền hình cho gia đình mình một cách nhanh chóng.

Bước 1: Tải ứng dụng

Ứng dụng ví điện tử VTC Pay có thể chạy được trên cả hai hệ điều hành là Androi và IOS. Bạn có thể tải ứng dụng tại CH Play nếu điện thoại của bạn thuộc hệ điều hành Androi và Ap Store nếu lag hệ điều hành IOS.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG THANH TOÁN NHANH CHÓNG HƠN – AN TOÀN HƠN!

 

Bước 2: Đăng nhập và tiến hành gia hạn

Sau khi tải ứng dụng về máy bạn mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay của mình. Nếu chưa có tài khoản có thể chọn nút đăng ký tài khoản trên màn hình và làm theo hướng dẫn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký nhanh chóng tại đây

  • Tại mục hoá đơn bạn chọn tab “Truyền hình” sau đó chọn Mobi TV
  • Nhập mã khách hàng và kiểm tra kỹ thông tin hoá đơn.

Bước 3 Chọn phương thức thanh toán

Bạn có thể chọn thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa, thẻ thanh toán quốc tế hoặc số dư ví điện tử VTC Pay. Tuy nhiên để được miễn phí quá trình giao dịch bạn nên lựa chọn thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay.

Quá trình thực hiện được gói gọn bằng các thao tác như hình dưới đây:

Hoặc để trực quan hơn bạn có thể theo dõi video hướng dẫn dưới đây:

 

Thật quá dễ dàng phải không. Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã gia hạn cước truyền hình Mobi TV cho gia đình mình thành công.

Ngoài gia hạn cước truyền hình bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng VTC Pay để thanh toán các loại hoá đơn gia đình khác như hoá đơn tiền điện, hoá đơn tiền nước, cước Internet hay cước điện thoại cố định.

Hãy tải ứng dụng và thanh toán ngay hôm nay để cuộc sống của bạn thêm tiện lợi hơn.

 

BÌNH LUẬN