Bí kíp thanh toán tiền điện được lòng mẹ chồng

0
53
thanh toán tiền điện qua ngân hàng
Thanh toán tiền điện với VTC Pay

Bạn đã biết bí kíp thanh toán tiền điện siêu nhanh siêu rẻ để ghi điểm với mẹ chồng chưa. Nếu chưa hãy cùng VTC Pay tham khảo bài viết sau đây nhé.

Trong cuộc sống bộn bề công việc như hiện nay chắc hẳn đã có không ít người quên mất việc đóng tiền điện đúng hạn khiến cho cả nhà bị mất điện. Hình thức thanh toán tiền điện truyền thống quá mất thời gian mà lại không đảm bảo an toàn. Vậy giải pháp nào giúp cho việc đóng tiền điện trở nên dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Tại sao bạn không sử dụng hình thức hanh toán tiền điện online qua cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay?

Thanh toán tiền điện online là một trong những dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến mà VTC Pay cung cấp. Với chức năng thanh toán tiền điện online của VTC Pay bạn chỉ mất 2 phút để hoàn thành việc thanh toán. Bạn cũng không cần phải lo ngại về vấn đề bảo mật. Với VTC Pay, yếu tố bảo mật thông tin khách hàng và giao dịch thanh toán luôn được ưu tiên hàng đầu. Với nhiều lớp bảo mật như http://,mật khẩu tài khoản, mã bảo mật OTP, ODP sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản một cách tối ưu.

Lợi ích khi thanh toán tiền điện qua cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay.

Khi thanh toán tiền điện trực tuyến bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức. Bạn sẽ không còn phải mất thêm phí cho nhân viên thu tiền điện tại nhà. Hay bạn cũng chẳng phải tốn thêm tiền xăng để đi tới địa điểm thu tiền điện. Không chị thế vào những ngày trời nắng gắt hay mưa nặng hạt bạn sẽ không cần phải lo nắng chạy đi chạy lại để đóng tiền điện cho cả nhà. Khi thanh toán tiền điện qua cỏng thanh toán trực tuyến VTC Pay bạn cũng không phải lo lắng về việc lừa đảo, giả dạng nhân viên thu tiền điện.

thanh toán hóa đơn tiền điện online

Hướng dẫn thanh toán tiền điện qua cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay

Việc thanh toán tiền điện online qua VTC Pay diễn ra rất đơn giản. Nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn cần lập tài khoản và làm theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website https://vtcpay.vn, hoặc tải ứng dụng VTC Pay trên điện thoại thông minh. Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản.

Tài khoản đăng nhập chính là tài khoản Ví điện tử VTC Pay của mỗi khách hàng 
Nếu chưa có tài khoản, xem hướng dẫn đăng kí chi tiết tại đây
>>> Hướng dẫn mở tài khoản Ví điện tử VTC Pay
>>> Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay

thanh toán tiền điện

Bước 2: Chọn “Thanh toán hóa đơn” – “Tiền điện” để tiền điện online

thanh toán tiền điện

  • Sau đó chọn nhà cung cấp dịch vụ và nhập mã khách hàng (mã hóa đơn)
  • Xem thông tin hóa đơn cần thanh toán và click “tiếp tục”

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán và nhập SĐT nhận thông báo

Trên hệ thống VTC Pay, có 3 hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn:
–    Thanh toán qua tài khoản Ví điện tử VTC Pay
–    Thanh toán qua Ngân hàng nội địa
–    Thanh toán qua thẻ quốc tế
Chọn thanh toán qua ví VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch. Sau khi chọn hình thức thanh toán, bạn nhập đầy đủ các thông tin tài khoản thanh toán của mình.

thanh toan tien dien online (3)

Bước 4: Nhập mã bảo mật ODP được gửi về qua SĐT đăng ký tài khoản và hoàn thành việc thanh toán

Hình thức thanh toán tiền điện online này quá dễ dàng phải không nào. Vậy còn chờ gì nữa nãy bắt đầu thanh toán tiền điện qua cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay ngay hôm nay để ghi điểm với mẹ chồng

 

 

BÌNH LUẬN