Bí kíp nạp tiền điện thoại tự động khi khuyến mại Viettel, Vinaphone,…

0
12

Đã khi nào bạn hối hận vì bỏ lỡ đợt khuyến mại của nhà mạng và chợt nghĩ đến một giải pháp cho tiếc nuối này? Xem ngay bí kíp nạp điện thoại tự động khi khuyến mại nhiều nhà mạng phổ biến: Viettel, Vinaphone, Mobifone, VMN,…

Tin liên quan:

Cách tốt nhất mua thẻ điện thoại online tại nhà chỉ 60 giây hoặc ít hơn

Nạp tiền điện thoại Topup là gì? Nơi nạp Topup giá rẻ nhất thị trường?

Nạp tiền điện thoại tự động khi khuyến mại nhanh chóng – siêu tiện lợi

Giới thiệu tiện ích nạp tiền điện thoại tự động khi khuyến mại tại VTC Pay

Cổng thanh toán – Ví điện tử đa năng không chỉ là công cụ mua mã thẻ/ nạp tiền điện thoại online mà còn có nhiều tiện ích nổi bật. Trong đó tiện ích nạp tiền điện thoại tự động khi khuyến mại tại VTC Pay là một tính năng được đông đảo người sử dụng bởi tính tiện lợi và dễ dàng.

Bạn có thể dùng Ví điện tử để đặt lịch nạp tiền điện thoại tự động cho nhiều nhà mạng phổ biến nhất với người Việt như: Viettel, Vinaphone, Mobifone,… Đặc biệt, ngoài khuyến mại khi nhận từ nhà mạng 20-300%, bạn còn nhận được chiết khấu hấp dẫn của VTC Pay – Giá giảm tới 7,5%.

Sau khi thao tác đăng ký nạp tiền điện thoại tự động, số điện thoại đăng ký sẽ được nạp đúng mệnh giá tiền đã đăng ký và nhận combo khuyến mại từ nhà mạng và VTC Pay. Vì là một tiện ích để nâng cao trải nghiệm của người dùng nên tao

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại tự động khi khuyến mại tại VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay là chiếc Ví điện tử giúp bạn dễ dàng thanh toán “không tiền mặt” trên cả 2 nền tảng website trực tuyến hoặc app Ví điện tử VTC pay. Tương tư, bạn có thể nạp tiền điện thoại tự động khi khuyến mại theo 2 cách:

#CÁCH 1: Thao tác trên website vtcpay.vn

Hướng dẫn đặt lịch nạp tiền tự động nhiều nhà mạng khi khuyến mại tại website VTCPAY.VN

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay trên website và chọn phần “tiện ích” trên trang chủ.

Bước 2: Chọn “Nạp tự động khi khuyến mại” và nhập các thông tin theo mẫu (hình ảnh)

Bước 3: Click Tiếp tục để hoàn tất quá trình đặt lịch nạp tự động.

#CÁCH 2:  Đặt lịch nạp tiền điện thoại tự động trên App Ví điện tử VTC PAY

Nếu bạn chưa có Ví điện tử VTC Pay. tải miễn phí Ví điện tử để trải nghiệm những tính năng thanh toán, nạp tiền điện thoại tiện lợi tại: Google PlayAppStore

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử => Chọn Nạp tự động khi KM / Đăng ký mới

Bước 2: Điền thông tin số điện thoại cần nạp theo mẫu => Chọn mệnh giá thẻ nạp (Hệ thống sẽ nạp tiền điện thoại  đăng ký vào 10h hoặc 15h trong thời gian khuyến mãi)

LƯU Ý: Để hủy đăng ký nạp tiền điện thoại tự động khi khuyến mại hay thêm nhiều số điện thoại cần nạp tự động, bạn chỉ cần kéo phần đăng ký sang trái => chọn “Xóa”/ “đăng ký mới” để hoàn tất.

 

(Để xác nhận đặt lịch thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo ngay sau đó).

Bạn đã thử đặt lịch nạp tiền điện thoại tự động bao giờ chưa? Rất nhiều người đã trải nghiệm và hài lòng về tiện ích này rồi! Đăng ký Ví điện tử VTC Pay ngay và thử tính năng tuyệt cú mèo này tại VTC PAY nhé! 

BÌNH LUẬN