Bất ngờ vì hình thức thanh toán tiền điện mới tại Ba Đình quá tiện lợi!

0
8

Thanh toán tiền điện online là một hình thức thanh toán mới tại quận Ba Đình. Nhiều người dân trên địa bàn quận đã không khỏi thắc mắc về hình thức thanh toán này liệu có tiện lợi hơn những hình thức thanh toán cũ. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện online của VTC Pay người dân đã không khỏi bất ngờ về độ tiện lợi của dịch vụ này.

Bất ngờ vì thanh toán tiền điện trên VTC Pay diễn ra quá nhanh

Với giao diện thân thiện với người dùng, khách hàng có thể thực hiện các thao tác thanh toán một cách nhanh chóng mà không gặp phải bất kỳ một khó khăn nào. Chỉ cần một tài khoản gì điện tử VTC Pay, một máy tính hoặc một điện thoại cài ứng dụng VTC Pay có kết nối internet là quý khách có thể đóng tiền điện chỉ trong 2 phút. Quý khách có thể thanh toán tiền điện bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. VTC Pay  luôn phục vụ quý khách 24/7.

Bất ngờ vì phương thức thanh toán đa dạng và miễn phí phí thanh toán.

cách đóng tiền điện nhanh nhất trên VTC Pay

VTC Pay hiện đang liên kết thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa và chấp nhận thanh toán qua 3 loại thẻ thanh toán quốc tế là Visa, Mastercard và JCB. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng mà mình muốn. Tuy nhiên khi thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ thanh toán quốc tế quý khách sẽ phải trả thêm phí thanh toán. Cụ thể mức phí khi thanh toán qua tài khoản ngân hàng khoảng 12000 VND và đối với thẻ thanh toán quốc tế là khoảng 32000 VND. Để được miễn phí phí thanh toán quý khách có thể chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay. 

Đăng ký ví điện tử VTC Pay tại đây

Không lo chậm đóng tiền điện

Dịch vụ thanh toán tiền điện của VTC Pay có điểm nổi trội hơn dịch vụ thanh toán thông thường khách. Chính là tính năng tự động thanh toán hóa đơn và nhắc nợ hóa đơn tiện ích. Với hai tính năng này quý khách sẽ luôn đóng tiền điện đúng hạn vì thông báo đóng tiền điện luôn được gửi về số điện thoại của quý khách đúng hạn.

Chị Hằng sống tại quận Ba Đình cho biết:” Lúc trước bạn của mình ở bên Hai Bà Trưng cũng giới thiệu cho mình đóng tiền điện online trên VTC Pay để tiết kiệm thời gian đỡ phải đi đến điểm thu đóng tiền điện. Lúc đó VTC Pay chưa kết nối sang địa bàn quận Ba Đình nên mình cũng hơi nản. Bây giờ có thể thanh toán trên VTC Pay rồi, mình cũng có nhiều thời gian rảnh hơn trước.” Đa phần khách hàng khi sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện online của VTC Pay đều đánh giá tốt về dịch vụ. Bởi lẽ dịch vụ đã mang lại nhiều lợi ích và cũng phần nào đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

Hãy thanh toán tiền điện trên VTC Pay ngay hôm nay để tiết kiệm thời gian và xua tan lỗi lo chậm đóng tiền điện.Thanh toán tiền điện online

BÌNH LUẬN