Bật mí ứng dụng mua thẻ Garena tẹt ga không lo về giá

0
10
Mua thẻ Garena - Mua thẻ Sò tại VTC Pay
Mua thẻ Garena - Mua thẻ Sò tại VTC Pay

Bạn là fan cứng của game Liên Minh Huyền Thoại, Age of Emprise, FIFA Online 3, 4,… và thường xuyên có nhu cầu mua thẻ Garena để nạp sò. Hãy cùng tìm hiểu một ứng dụng mua thẻ Garena siêu dễ, siêu rẻ và vô cùng tiện lợi.

Có thể bạn quan tâm:

Mua thẻ Garena ở đâu? – Địa điểm bán thẻ Garena gần nhất!

[GARENA NẠP THẺ] Cách xem lịch sử nạp thẻ liên quân 2019

Đâu là ứng dụng mua thẻ Garena uy tín ?

Thẻ Garena hay còn gọi là thẻ Sò là một loại thẻ đặc trưng dùng để nạp tiền cho các game của Garena và các đối tác cung cấp. Sau khi mua thẻ Garena và nạp sò thành công các game thủ quy đổi được một số lượng tiền game tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.

Với mục đích giúp các game thủ thường xuyên có nhu cầu mua thẻ Garena online, VTC Pay cung cấp mã thẻ Garena siêu rẻ. Các game thủ sẽ được giảm giá 3% – mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay khi mua bằng Ví điện tử VTC Pay.

Tuy mã thẻ Garena được bán trên VTC Pay khá rẻ nhưng mặt chất lượng vẫn được đảm bảo 100%. VTC Pay là đơn vị cung cấp thẻ game uy tín và đồng thời cũng là nhà cung cấp thẻ game chính hãng hợp tác trực tiếp với Garena. Các game thủ có thể mua thẻ Garena trên website VTC Pay hoặc trên ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

Hướng dẫn mua thẻ Garena trên ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay.

Đầu tiên bạn tải ứng dụng Ví diện tử VTC Pay trên Appstore (hệ điều hành IOS) hoặc Google Play (hệ điều hành Androi). Click vào “Đăng ký” để đăng ký tài khoản mới hoặc “Đăng nhập” nếu như bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay.

Để đảm bảo thực hiện giao dịch bạn có thể nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay và sử dụng số dư trong ví để thanh toán.

Hướng dẫn nạp tiền xem tại đây:

Bước 2: Thực hiện mua thẻ Garena trên ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

Sau khi đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản Ví VTC Pay, tại màn hình chính chọn “Game online”.

Chọn “Mã thẻ game” sẽ hiển thị ra danh sách các loại thẻ game được bán online tại VTC Pay. Bạn click chọn thẻ Garena rồi chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua.

cách nạp thẻ liên quân 2019

Khi mua thẻ Garena tại VTC Pay bạn sẽ được chiết khấu 3% trên mỗi mệnh giá thẻ.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây, bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch. Hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn nhập mã để xác nhận thanh toán và kết thúc quá trình thanh toán khi mua thẻ Garena online tại VTC Pay.

>> Xem thêm: [UPDATE 2019] Nạp thẻ liên quân 100K được bao nhiêu quân huy?

Ví điện tử VTC Pay là ứng dụng mua thẻ Garena vô cùng tiện lợi. Ngoài thẻ Garena bạn có thể mua các loại thẻ game chính hãng khác tại VTC Pay như thẻ Vcoin, thẻ Gate, thẻ Zing xu với mức giá hấp dẫn. Nhiều loại thẻ còn có chiết khấu lên đến 6,5%. Chần chừ gì nữa, tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay và mở rộng kho thẻ ngay hôm nay đi!

BÌNH LUẬN