Bật mí cách thanh toán tiền điện online mới cho người dân huyện Chương Mỹ

0
10

Người dân huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đang được tiếp cận một hình thức đóng tiền điện tân tiến và tiện lợi hơn các cách đóng tiền mặt truyền thống. Đó là thanh toán tiền điện online qua VTC Pay. Cách thức này có gì đặc biệt hơn, hãy cùng tìm hiểu!

Vừa qua, huyện Chương Mỹ cùng với 20 quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội có thể thanh toán tiền điện online nhanh chóng qua dịch vụ VTC Pay – dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến số 1 hiện nay. Với nhưng tiện ích mà VTC Pay mang lại, việc đóng tiền điện hàng tháng của người dân đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những lợi ích bất ngờ mà VTC Pay mang lại cho khách hàng tại Chương Mỹ

1. Thanh toán tiền điện online mọi lúc, mọi nơi 

Không cần phải căn giờ hành chính, đóng được ngay cả vào thứ 7, Chủ Nhật, có thể thanh toán ngay tại nhà hay nơi làm việc. Đó chính là những điều mà người dân mong muốn khi thanh toán tiền điện, bởi không phải ai cũng có thể sắp xếp thời gian và công việc phù hợp cho việc đóng tiền điện. Thậm chí với dịch vụ VTC Pay được thiết kế trên cả nền tảng website và cài đặt trong ứng dụng ví điện tử VTC Pay, khách hàng có thể sử dụng chính điện thoại di động của mình để đóng tiền điện.

2. Trải nghiệm dịch vụ tích hợp thông minh 

Chỉ với VTC Pay, quý khách có thể thanh toán mọi chi phí sinh hoạt của gia đình từ tiện điện, cước Internet, cước điện thoại cố định và cước truyền hình mà không cần di chuyển đến từng địa điểm để thanh toán.

thanh toán hóa đơn tiền điện online trên VTC Pay
Giao diện ứng dụng VTC Pay đơn giản, dễ nhìn giúp tối giản thao tác người dùng khi sử dụng

 

Giao diện website và giao diện tại ứng dụng VTC Pay đơn giản, dễ nhìn, giúp khách hàng có thể thao tác nhanh chóng hơn. Mục Hóa đơn được hiển thị ngay trên trang chủ của ứng dụng và được thiết lập tại danh mục sản phẩm trên nền tảng website. Khách hàng khi truy cập có thể nhanh chóng lựa chọn được dịch vụ mà mình cần.

Giao diện website đơn giản giúp khách hàng dễ dàng thao tác khi sử dụng
Giao diện website đơn giản giúp khách hàng dễ dàng thao tác khi sử dụng

3. Đa dạng phương thức thanh toán 

Cách thanh toán là một trong những vấn đề quan trọng đối với người sử dụng các ứng dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn. VTC Pay cung cấp cho quý khách hàng Chương Mỹ 3 phương thức thanh toán dễ dàng:

  • Thanh toán miễn phí qua ví VTC Pay: Quý khách chỉ cần nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay và tiến hành thanh toán để không mất phí giao dịch. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ VTC Pay tại https://vtcpay.vn/dang-ky, quý khách đã tự tạo cho mình một tài khoản ví điện tử VTC Pay. Quý khách có thể nạp tiền vào ví VTC Pay bằng 7 cách để sử dụng dịch vụ VTC Pay. Xem hướng dẫn nạp tiền tại đây!
  • Thanh toán qua ngân hàng nội địa với giá phí tiết kiệm: Cách thức này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi sử dụng. Quý khách có thể không cần nạp tiền vào ví mà sử dụng thẻ ngân hàng của mình để chi trả trực tiếp. VTC Pay chấp nhận thanh toán bởi 33 ngân hàng trên toàn quốc.
  • Thanh toán qua thẻ quốc tế: Hiện nay, VTC Pay chấp nhận thanh toán bởi 3 loại thẻ Visa, MasterCard và JCB
Ba phương thức thanh toán tiền điện online tại VTC Pay
Ba phương thức thanh toán tiền điện online tại VTC Pay

4. Tiện ích nâng cao: Thanh toán tự động và nhắc nợ hàng tháng 

Không chỉ thanh toán tiền điện online thông thường, khách hàng Chương Mỹ khỏi lo lắng về vấn đề chậm thanh toán bởi 2 tính năng vượt trội: thanh toán tự động và nhắc nợ hàng tháng. Quý khách có thể cài đặt 2 tính năng này khi cần thiết.

Trước hết, để sử dụng dịch vụ VTC Pay thanh toán tiền điện online, quý khách hàng có thể đăng ký tài khoản VTC Pay tại nền tảng website https://vtcpay.vn hoặc truy cập ngay kho ứng dụng Google Play hoặc Appstore trên điện thoại để cài đặt ứng dụng ví điện tử VTC Pay

TẢI NGAY ỨNG DỤNG ĐỂ THANH TOÁN HÓA ĐƠN – NHANH CHÓNG HƠN – TIỆN LỢI HƠN! 

BÌNH LUẬN