Bật mí cách thanh toán cước internet FPT tại nhà nhanh- gọn- lẹ

0
22

Người người nhà nhà sử dụng internet, nhưng có một vấn đề lớn đặt ra cho người sử dụng internet hiện nay, đó là làm cách nào để thanh toán cước internet một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất mà không cần mất công đến điểm giao dịch thanh toán hàng tháng của nhà mạng??

Thấu hiểu được điều này, dịch vụ thanh toán cước internet của VTC Pay, đã đưa ra giải pháp thanh toán nhanh nhất, tiện dụng nhất cho người sử dụng mạng FPT. Đó là dịch vụ thanh toán cước internet online.

thanh toán cước internet
dịch vụ thanh toán cước internet online giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức

Những tiện ích có được khi sử dụng dịch vụ thanh toán cước internet Online.

Có vô vàn những lợi ích thiết thực khách hàng có thể nhận được từ việc thanh toán cước internet online:

  • Thanh toán mọi lúc, mọi nơi: với hình thức thanh toán này bạn không cần phải lo về thời gian đóng tiền, bạn có thể thanh toán cả vào thứ 7, chủ nhật là khỏang thời gian rảnh của bạn. Thậm chí thanh toán trong lúc nghỉ giải lao tại công ty, thanh toán trong lúc đang đi chơi,….
  • Tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng: Chỉ trong chưa đầy 3 phút bạn đã có thể thanh toán cước internet thành công.
  • Hình thức thanh toán đơn giản: dễ hiểu, dễ dàng sử dụng cho mọi khách hàng của nhà mạng FPT.
  • Bảo mật an toàn tuyệt đối  thông tin cá nhân của khách hàng: khách hàng có thể yên tâm khi cung cấp thông tin đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ  thanh toán cước internet FPT của VTC Pay với các điều khoản cam kết bảo mật.

Các bước thanh toán cước internet FPT trên VTC Pay.

Bước 1:  Đầu tiên khách hàng truy cập vào website VTC Pay theo link https://vtcpay.vn/ sau đó đăng nhập vào ví điện tử VTC Pay của mình.Nếu khách hàng chưa có tài khoản  bạn có thể đăng ký theo đường link https://vtcpay.vn/dang-ky

Bước 2:  Chọn danh mục sản phẩm -> thanh toán hóa đơn -> chọn cước internet. Bước 3: Sau đó chọn nhà mạng FPT.

Nhập mã khách hàng rồi click ‘ Tiếp tục’. Mã khách hàng là số hợp đồng sử dụng mạng của bạn, mã này được in trên hóa đơn mạng tháng trước của khách hàng.

Bước 4: Kiểm tra kỹ lưỡng thông tin hóa đơn để tránh sai xót trước khi thanh toán, sau đó chọn’ tiếp tục’

Bước 5: Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp: Có 3 phương thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn

  • Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay Với khách hàng đã có tài khoản VTCPay có thể nạp tiền vào ví theo link: https://vtcpay.vn/nap-tien
  • Thanh toán qua ngân hàng nội địa: VTC Pay hiện nay đang liên kết với 33 ngân hàng nội địa trên khắp cả nước. Vì vậy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thanh toán qua ngân hàng có liên kết với VTC Pay.
  •  Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế: Ngoài những hình thức thanh toán trên thì khách hàng còn có thể thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế (Mastercard,visa,JCB).Tuy nhiên hình thức thanh toán này mức phí thanh toán sẽ cao hơn nhiều so với thẻ thanh toán nội địa.

Như vậy, thanh toán cước internet online mang lại cho khách hàng những lợi ích vô cùng to lớn. Với nhiều hình thức thanh toán đa dạng khách hàng có thể dễ dàng sử dụng và lựa chọn. Hơn thế nữa, bạn còn được miễn phí 15% phí grab khi sử dụng ví điện tử VTCPay để thanh toán cước internet FPT. Vậy  tại sao không trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất?

thanh toán cước internet

 >>> xem thêm thông tin liên quan:

Tổng hợp 3 cách thanh toán cước Viettel trả sau 2018

Cách nhận biết website thanh toán hóa đơn online uy tín

BÌNH LUẬN