[UPDATE 2019] Bảng giá nạp Vcoin – Mua thẻ Vcoin giá rẻ ở đâu?

0
61

Mua thẻ Vcoin giá rẻ ở đâu tại TP Hồ Chí minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… Gợi ý cho game thủ cách  giúp bạn nạp được nhiều Vcoin nhất! Phải xem ngay bảng giá nạp Vcoin bằng thẻ điện thoại, bằng thẻ ATM, bằng thẻ thanh toán quốc tế,… ngay dưới đây. 

Thẻ Vcoin là gì? – Thẻ Vcoin là đơn vị tiền tệ dùng để nạp vào game trong những tựa game do nhà phát hành game VTC phát triển.

Thẻ Vcoin nạp game gì? – Thẻ Vcoin giúp bạn nạp tiền vào các tựa game nổi tiếng của VTC như Đột Kích, Phục Kích, Audition, Rise of the Kings, Sở Kiều Truyền Kỳ,… Khi mua thẻ Vcoin bạn có thể nạp trực tiếp vào tài khoản game của mình, sử dụng Vcoin để mua tướng, vật phẩm, tăng level,…

Game thủ thường nhẫm lẫn giữa thẻ Vcoin có phải là thẻ VTC, thẻ VTC có phải là thẻ Vcoin không. Thực chất, tên gọi thẻ VTC chính là cách gọi khác mà game thủ tự truyền nhau gọi cho thẻ Vcoin. Thông tin chính thức từ NPH Game VTC, để nạp tiền vào game chỉ có thể dùng 1 loại thẻ duy nhất là thẻ Vcoin.

UPDATE BẢNG GIÁ NẠP VCOIN

Nhìn chung, nhà phát hành Game cũng không thay đổi nhiều về cách mệnh giá thẻ Vcoin hiện nay. Để biết 1 Vcoin bằng bao nhiêu VNĐ? các bạn xem ngay chi tiết trong bảng dưới đây.

# Bảng giá nạp Vcoin qua Ví điện tử VTC Pay

# Bảng giá nạp thẻ Vcoin

# Bảng giá nạp Vcoin bằng thẻ điện thoại Viettel

Riêng hình thức nạp Vcoin bằng thẻ Viettel đã được NPH Game cập nhật số lượng Vcoin và khuyến mãi thêm Data từ nhà mạng Viettel.

# Bảng giá nạp Vcoin bằng thẻ điện thoại Mobifone

Nạp Vcoin bằng SMS

# Bảng giá nạp Vcoin bằng thẻ điện thoại Vinaphone

 

Nạp Vcoin bằng SMS

Trên đây là hình ảnh nạp Vcoin bằng thẻ điện thoại với đầu số 9029. Còn đối với đầu số 8766, game thủ có thể nạp Vcoin bằng SMS của tất cả các nhà mạng hiện nay trừ Vietnam Mobile.

Nạp VCoin bằng SMS qua đầu số 8766

3 BƯỚC MUA THẺ VCOIN GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Không thể phủ nhận sức hút của các tựa Game Đột Kích, Phục Kích, Sở Kiều Truyền Kỳ, Auditon,… Nếu là một game thủ thông minh, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho mình cách nạp thẻ Vcoin nhanh nhất – tiện nhất và phải rẻ nhất.

Hiện nay có nhiều nhà phân phối, bán thẻ Vcoin trên thị trường. Nhưng chỉ có tại VTC Pay game thủ mới có thể mua thẻ Vcoin giá rẻ nhất hiện nay. Cùng xem ngay 3 bước để nạp thẻ Vcoin mọi lúc mọi nơi.

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Đơn giản nhất và để tiện lợi cho việc nạp Vcoin sau này, bạn tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay về điện thoại tại đây rồi tiếp tục chọn đăng ký tài khoản. Hoặc đăng ký tài khoản trực tiếp trên website https://vtcpay.vn.

  • Bước 2: Nạp tiền vào Ví

Tiến hành nạp tiền vào Ví để đảm bảo đủ số dư giúp bạn nạp thẻ Vcoin. Chỉ cần có tiền trong tài khoản, bạn mua thẻ Vcoin mọi lúc mọi nơi bất cứ đâu – bất cứ lúc nào. Bạn có thể chọn 1 trong 4 cách nạp tiền vào ví dưới đây.

Trong trường hợp game thủ không có tài khoản ngân hàng, có thể chọn cách nạp offline tại quầy giao dịch ngân hàng.

  • Bước 3: Tiến hành nạp Vcoin – mua thẻ Vcoin giá rẻ

Bây giờ bạn đã có thể mua thẻ Vcoin giá rẻ mà không tốn quá 2 phút. Cách nào cũng đơn giản và tiện lợi, có 2 cách như sau:

#Cách 1: Mua trên ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

Nếu đã tải App ví điện tử VTC Pay về từ bước trên. Bạn chỉ cần mở app, đăng nhập tài khoản -> chọn Nạp Game online -> Mua thẻ Game -> Mã thẻ Vcoin và chọn thanh toán bằng số dư Ví điện tử VTC Pay là xong.

#Cách 2: Mua trên website VTC Pay

Nếu game thủ đang chơi game dở, mà cần mua thẻ Vcoin ngay. Thì với VTC Pay bạn có thể nạp Vcoin giá rẻ mọi lúc. Chỉ cần “Ctrl + T”, truy cập địa chỉ https://vtcpay.vn -> Mua thẻ game/ Mã thẻ Vcoin -> Chọn mệnh giá, số lượng -> chọn Tiếp tục để thanh toán là xong ngay.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn mua thẻ Vcoin giá rẻ tại VTC Pay

Vậy là các bạn đã biết cách nạp Vcoinmua thẻ Vcoin giá rẻ nhanh chóng – tiện lợi nhất hiện nay rồi phải không? Còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay nạp Vcoin chưa đầy 2 phút ngay!

BÌNH LUẬN