Bạn không nhìn nhầm đâu – có đến 3 cách nạp tiền điện thoại Viettel

0
11
3 cách nạp tiền điện thoại Viettel
cách nạp tiền điện thoại Viettel

Thông thường, mọi người chỉ biết đến hình thức nạp tiền Viettel cơ bản là mua mã thẻ cào. Cách nạp tiền điện thoại Viettel ngày càng đơn giản và nhanh chóng hơn cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến các cách nạp của nhà mạng Viettel cho hiện nay. 

♦ Cách nạp tiền điện thoại Viettel thông qua thẻ cào

Đây là hình thức cơ bản đầu tiên ai cũng phải biết. Hình thức này phổ biến hơn rất nhiều vì từ xưa người việt đã có thói quen tiêu dùng tiền mặt. Hình thức này hầu hết chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước. Và các nhà mạng không riêng gì Viettel có thể nạp tiền điện thoại thông qua thẻ cào. Theo cách này thông thường bạn sẽ không được áp dụng lãi suất chiết khấu mà phải trả đúng số tiền tương đương với mệnh giá trên thẻ. Nhược điểm của thẻ này là khi cần nạp tiền gấp bạn phải chạy đi mua trực tiếp thẻ cào và phải có tiền mặt sẵn.

♦ Nạp tiền qua các trang thương mại điện tử

Bạn đã từng mua sắm và tiêu dùng online trên các trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như Lazada, Tiki, Thegioididong hay Adayroi,… thì chắc chắn bạn đã nhìn thấy những mệnh giá thẻ cào được bán trên đây với chiết khấu khá lớn. Đây là cách nạp tiền điện thoại Viettel dành cho bất kỳ thuê bao nào. Thẻ cào mua trên các trang thương mại này có thể nhận được chiết khấu lên đến 10%. Sau khi thanh toán, mã thẻ điện thoại của bạn sẽ được gửi đến trong vòng tối đa 30 phút. Để mua thẻ trên đây, các bạn chỉ cần truy cập website của các trang thương mại điện tử này và chọn Nạp tiền điện thoại, chọn mã thẻ cào và thanh toán là hoàn tất quá trình.

♦ Nạp tiền điện điện thoại trực tuyến

Đây chính là cách nạp tiền điện thoại Vietel mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại di động. Thông qua các website, ứng dụng trên điện thoại mà nền tảng là các tổ chức Ví điện tử, ngân hàng,… Bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại ngay trong chưa đầy 1 phút. Điều kiện là bạn có tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng Ví điện tử. Hiện nay thì có khá nhiều các tổ chức mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại trên mạng, kèm theo đó là rất nhiều vụ bán mã thẻ điện thoại giả trên mạng. Chính vì thế bạn nên chọn cho mình một website hoặc Ứng dụng có nền tảng là các công ty uy tín.

Nhằm đảm bảo sự an toàn và tránh các rủi ro không cần thiết. Nhân đây, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến với bạn, giải pháp thanh toán Thanh toán cước online VTC Pay. Với dịch vụ nạp tiền điện thoại Viettel online, bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng với quỹ thời gian của mình được tiết kiệm tối đa. Thanh toán cước VTC Pay mang đến cho bạn sự lựa chọn tối ưu khi cung cấp tất cả các mệnh giá thẻ khác nhau của hầu hết các nhà mạng lớn tại Việt Nam.

cách nạp tiền điện thoại Viettel
Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước VTC Pay

Đặc biệt, với chiết khấu nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào với chiết khấu ưu đãi là một ưu điểm lớn khi bạn lựa chọn trên VTC Pay. Cập nhật liên tục các ưu đãi khuyến mãi lớn của các nhà mạng.

CÒN TRẦN TRỪ GÌ NỮA – ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM TRÊN VTC Pay NGAY HÔM NAY
Thanh toán cước VTC Pay - đăng ký ngay

 

BÌNH LUẬN