Bán hàng trên Shopify – Thanh toán nhanh, tiện, rút tiền về nhanh thế nào?

0
24

Bán hàng trên Shopify là cách kiếm tiền đã có rất nhiều người thành công đưa họ trở thành triệu phú Đôla.

Tuy nhiên nhiều merchant (người bán hàng) Việt còn e ngại hoặc bị cản trở bởi nhiều yếu tố trong đó có phương thức thanh toán trên Shopify. VTC Pay sẽ đem đến tin vui dành cho tất cả merchant, người làm MMO, Dropship trên Shopify tại bài viết này.

VTC Pay đem đến tin vui cho cộng đồng Merchant trên Shopify

Giới thiệu Shopify là gì?

Để bắt đầu bán hàng trên Shopify, bạn cần hiểu về nền tảng Shopify là gì. Tại sao rất nhiều người có thể kiếm triệu $ với nền tảng này? 

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử độc quyền của Shopify Inc. là một công ty thương mại điện tử của Canada có trụ sở tại Ontario – Canada. Shopify là một nền tảng chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng đã có uy tín, được sử dụng nhiều cho các website lớn trên thế giới.

Nền tảng TMĐT này hỗ trợ người bán hàng trên Shopify hàng trăm giao diện chuyên nghiệp với phần lớn là giao diện miễn phí. Bạn có thể tạo tạo một webstore tại đây với 14 ngày dùng thử miễn phí ban đầu. Kho ứng dụng da dạng thích hợp nhiều lĩnh vực khác nhau như: Marketing, Sales, Quản lý đơn hàng, Chăm sóc khách hàng,…

Những mô hình bán hàng trên Shopify phổ biến

Có những mô hình phổ biến khi bán hàng trên Shopify bạn có thể chọn để bắt đầu MMO (make money online):

  • Kinh doanh sản phẩm số: Sản phẩm kỹ thuật số gồm có Video, phần mềm, E-book, khóa học..
  • Kinh doanh mô hình Dropshipping Shopify: Mô hình không cần sở hữu hàng hóa

  • Bán các sản phẩm Affiliate từ Amazon: Mô hình kinh doanh ít vốn
  • Kinh doanh với hinh thức Fulfillment: Khác với Dropshipping và Affiliate, người bán hàng trên Shopify khi này cần tham gia một trong những quá trình: tạo ra sản phẩm, kho bãi, giao hàng
  • Tự kinh doanh sản phẩm của chính mình

Người Việt có nên bán hàng trên Shopify?

Nếu bạn đang muốn tạo một thương hiệu kinh doanh kiếm tiền “tự động” thì bán hàng trên Shopity là hoàn toàn đáng thử. Dù thực tế nhiều người Việt gặp khó khăn về ngôn ngữ bởi Shopify chưa hỗ trợ Tiếng Việt trên giao diện. Nhưng khi bạn đã muốn bán hàng trên nền tảng TMĐT hàng đầu thế giới, tiếp cận sản phẩm toàn cầu thì việc trang bị vốn tiếng anh cơ bản là điều cần có.

Shopify sẽ là cái nôi giúp bạn tạo ra thị trường rộng lớn từ khắp nơi trên thế giới, hỗ trợ seo hiệu quả, bắt đầu với số vốn ít,… Bạn cũng có thể tạo 2-3 hoặc thậm trí là n (e-nờ) webstore kiếm bạc triệu! Đặc biệt, bạn càng nên bắt tay ngay khi đã có cổng thanh toán VTC Pay trên Shopify dễ dàng hơn cho người Việt thay Visa, Mastercard, Paypal,…

Cổng thanh toán VTC Pay trên Shopify – Thanh toán nhanh, tiện, rút tiền về nhanh

Tin vui dành cho ACE bán hàng trên Shopify đây! Từ ngày 16/07/2019 VTC Pay đã chính thức được đưa lên nền tảng Shopify – trở thành đơn vị thanh toán đầu tiên tại Việt Nam có mặt trên nền tảng thương mại điện tử top đầu thế giới.

VTC Pay là đơn vị cung cấp các dịch vụ Ví điện tử, Cổng thanh toán VTC Pay nội địa và quốc tế cho các merchant bán hàng trên Shopify. Từ nay bạn đã có thể thanh toán Sopify đơn giản hơn, tránh các thủ tục kê khai về cửa hàng phiền toái.

Chỉ cần tích hợp website của bạn với Ví VTC Paythêm phương thức thanh toán VTC pay trên Shopify để trải nghiệm thanh toán nhanh – tiện – rút tiền về nhanh!

Xem thêm: Hướng dẫn tích hợp VTC Pay trên Shopify tại đây. 

Nếu đây là lần đầu bạn biết đến VTC Pay, đăng ký sử dụng Ví điện tử VTC Pay để bắt đầu!

Tham khảo thêm:

BÌNH LUẬN