Bạn có biết: người dân Gia Lâm – Hà Nội đã có thể nộp tiền điện online

0
16 views
nộp tiền điện tại Gia Lâm Hà Nội

Theo cách thanh toán tiền điện truyền thống hàng tháng, người dân phải đến các địa điểm giao dịch để nộp tiền điện. Nhưng không phải hộ dân nào cũng may mắn các điểm giao dịch ở gần nhà. Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội đã xóa bỏ hình thức thu tiền điện tại nhà và điện lực đã linh hoạt thêm các địa điểm thanh toán. Nhưng hầu hết người dan Gia Lâm – Hà Nội vẫn phải đi đóng tiền điện hàng tháng. Vậy cách nào thuận tiện nhất cho việc nộp tiền điện?

Chấm dứt những tháng ngày phải đi đóng tiền điện

Bạn là nhân viên, công nhân viên chức đi làm trong giờ hàng chính, hàng ngày, bạn có rất nhiều công việc. Mỗi khi đến hạn đóng tiền điện hàng tháng, bạn lại phải sắp xếp thời gian và công việc để đi nộp tiền điện. Đôi khi các địa điểm giao dịch lại thu trong giờ hành chính, đến giờ cao điểm, bạn lại phải xếp hàng chờ để được thanh toán.

Đến cuối tháng 7/2017 vừa qua, 100% khách hàng của Điện lực sẽ thanh toán tiền điện tại các điểm thu tập trung của Điện lực, qua ngân hàng hoặc qua các tổ chức thanh toán trung gian.

Điểm thu tiền điện

Quý khách có thể tra cứu các điểm thu tiền điện xung quanh khu vực nhà mình tại website điện Lực EVN Hà Nội http://cskh.evnhanoi.com.vn/TraCuuDiemThu.

danh sách điểm thu tiền điện tại Gia Lâm Hà Nội

Để thuận tiện, tại ô “Nhập phường xã” chọn địa chỉ nhà mình để thu hẹp phạm vi các địa điểm thu tiền điện.

Hầu hết các điểm thu tiền điện trên đây đều giới hạn thời gian thanh toán, khách hàng chỉ có thể thanh toán vào ngày 22 hàng tháng, hay vào khung giờ hành chính làm việc của các điểm thu tập trung. Nên nếu bạn có lỡ quên mất việc nộp tiền điện của gia đình mình tháng này, hay bạn bận công việc đến tận tối muộn thì việc thanh toán tiền điện sẽ khiến bạn thêm rắc rối. Chính vì thế, bạn nên tìm cho mình giải pháp thanh toán tiền điện thuận tiện và phù hợp với mình.

Hoặc theo cách khác, quý khách có thể chọn cho mình hình thức nộp tiền điện thuận tiện hơn. Thanh toán tiền điện online trên máy tính, điện thoại hay máy tính bảng,… bất cứ phương tiện gì miễn là có thể truy cập internet.

Nộp tiền điện online – Bất cứ đâu – Bất cứ lúc nào

Trong tương lai, cách thanh toán tiền điện này được coi là cách đóng tiền điện được người dân sử dụng chính. Thanh toán tiền điện bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Linh động trong thời gian và địa điểm thanh toán.

Nhân đây, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến người dân Gia Lâm, Hà Nội hình cách thức nộp tiền điện Online nhanh chóng trên điện thoại. Vừa qua, chúng tôi đã liên kết với điện lực EVN Gia Lâm nói riêng và tổng công ty điện lực EVN Hà Nội nói chung. Theo đó, người dân có thể chủ động tra cứu và thanh toán hóa đơn tiền điện của gia đình mình trên hệ thống của VTC Pay.

Không chỉ thanh toán được trên Website, quý khách còn có thể thanh toán linh động trên Ứng dụng điện thoại.

Ứng dụng Ví điện tử VTCPay – Thanh toán cước VTC Pay

nộp tiền điện trên Ứng dụng Ví điện tử VTCPay - Thanh toán cước VTC Pay
                                                      Ứng dụng Ví điện tử VTCPay – Thanh toán cước VTC Pay

Những lý do bạn nên chọn nộp tiền điện trên Hệ thống VTC Pay

  • Thanh toán nhanh chóng thuận tiện chỉ trong 2 phút
  • Phương thức lựa chọn linh động: Ví điện tử, 33 ngân hàng nội địa, Thẻ thanh toán quốc tế (bao gồm thẻ Mastercard, JCB, Visa).
  • Thanh toán tất cả các hóa đơn trong một ứng dụng: tiền nước, cước điện thoại cố định, cước internet, cước truyền hình,…
  • Giao dịch nhanh chóng, đơn giản, bảo mật cao
  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc 24/7

Truy cập website VTC Pay để biết thêm chi tiết.

Nộp tiền điện rất tiện – VTC Pay

BÌNH LUẬN