FPT Telecom áp dụng thanh toán cước internet FPT trên VTC Pay

0
6 views
thanh toán cước internet FPT

FPT Telecom đã đưa hình thức thanh toán cước internet FPT trên VTC Pay vào áp dụng rộng rãi trên toàn quốc. Ứng dung thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về tính nhanh chóng, tiện ích, an toàn và chủ động.

Thanh toán cước internet FPT trên VTC Pay.

Việc hợp tác chính thức giữa VTC Pay và  FPT Telecom đã tạo nên sự nhiều tiện ích cho người dân trên toàn quốc  đồng thời cắt giảm chi phí quản lý hoá đơn của FPT Telecom. Tuy thời gian triển khai dịch vụ chưa dài nhưng sự kết hợp mang tính chiến lược và cải tiến của đôi bên đã đạt được một số kết quả ấn tượng ban đầu.

VTC Pay là trang web đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam
VTC Pay là trang web đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam

Hình thức thanh toán hóa đơn trực tuyến nói chung và thanh toán cước internet nói riêng đã được triển khai phổ biến trên thế giới. Và chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam trong những năm gần đây, VTC Pay là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến tiên phong đưa hình thức thanh toán hiện đại và đầy tiện ích này vào Việt Nam.

Việc giao dịch thanh toán cước internet FPT hàng tháng của khách hàng sẽ giúp quý khách thực hiện giao dịch thanh toán cước một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ với một chiếc thẻ ATM đã đăng ký internet hoặc nạp tiền vào tài khoản VTC Pay bạn sẽ được trải nghiêmj một hình thức thanh toán mới hoàn toàn khác biệt.

– Thanh toán mọi lúc mọi nơi với VTC Pay: Với hệ thống thanh toán trực tuyến tại VTC Pay bạn có thể chủ động hơn trong thanh toán hóa đơn mà không cần phải phụ thuộc vào thời gian thu cước của nhân viên thu ngân.Mẹo thay đổi hạn mức otp app nhanh nhất

– Giao dịch nhanh chóng và tiện lợi: Nếu như với phương thức thanh toán cước internet Viettel truyền thống bạn phải mất hàng giờ cho việc chờ đợi thì với VTC Pay bạn chỉ mất vẻn vẹn 20s cho một giao dịch thanh toán ngay tại nhà.

– Đa phương phức thanh toán: Hiện tại bạn có thể thực hiện thanh toán cước internet tại văn phòng giao dịch của VTC Pay hoặc thực hiện thanh toán thông qua Ví điện tử VTC Pay, Ngân hàng nội địa, Thẻ quốc tế Visa, Master Card, JCB. Giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn phương thức phù hợp nhất.

– An toàn và bảo mật: Giao dịch của quý khách luôn được đảm bảo bởi VTC Pay và ngân hàng liên kết thông qua hệ thống bảo mật chặt chẽ.hủy đăng ký OTP App

– Tích hợp tiện ích: rất nhiều tiện ích trong một loại hình dịch vụ: Tự động thanh toán hóa đơn, tự động nhắc nợ thanh toán, thanh toán hóa đơn cho người thân.

– Nhận nhiều ưu đãi: Từ ngày 01/11/16 đến 30/11/16 quý khách sẽ được nhận ngay 50.00 VNĐ cho giao dịch thanh toán hóa đơn lần đầu tiên tại VTC Pay. Chương trình chỉ áp dụng cho các loại hóa đơn sau:

?Hóa đơn Điện EVN Hai Bà Trưng – HN, EVN HCM, EVN Đăk Nông

?Hóa đơn tiền nước nước tại HCM bao gồm: nước Tân Hòa, Gia Định, Nhà Bè

?Cước Internet FPT, VNPT, Viettel, CMC, …

?Cước truyền hình cab VTV, VTC, my TV, HTVC,…

☎Cước điện thoại cố định Viettel, VNPT,…thanh toán tiền điện quận 5

Chi tiết chương trình quý khách tham khảo tại đây

VTC Pay – Thanh toán là niềm vui

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu cần hỗ trợ

? Website: https://365.vtc.vn/

? Tải Ứng dụng VTC Pay: https://365.vtc.vn/app-mobile

☎ Hỗ trợ 24/24: 1900 1530

 

 

 

BÌNH LUẬN